Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Meghan Trainor thông báo tin vui mang thai con đầu lòng sau...

Meghan Trainor thông báo tin vui mang thai con đầu lòng sau hai năm đợi chờ

trinh.vo

Trong năm 2020, người hâm mộ đã chào đón hàng loạt tin vui đến từ các gia đình nhỏ của làng nhạc thế giới. Từ nam rapper Logic, Katy Perry, Joe Jonas, Zayn Malik đến Ashley Tisdale… và bây giờ là nữ ca sĩ Meghan Trainor.

 

Xuất hiện trên chương trình “Today Show” số phát sóng mới đây, nữ ca sĩ Meghan Trainor và chồng là nam diễn viên Daryl Sabara đã mang đến một bất ngờ to lớn cho người hâm mộ khi thông báo tin vui về đứa con đầu lòng của mình. “Như các bạn đã thấy thì hiện tại tôi đang rất khỏe. Giáng sinh đã gõ cửa nhà chúng tôi rồi”, Meghan Trainor vui mừng cho biết. Không giấu được sự hào hứng khi được vợ yêu cầu bật mí tin vui với mọi người, nam diễn viên Daryl Sabara cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng”. Như vậy, “giáng sinh” được Meghan Trainor đề cập đến ở đây chính là đứa con đầu lòng chuẩn bị chào đời của hai vợ chồng.

 

Meghan Trainor thông báo tin vui trên Instagram cá nhân.

Giải thích về lý do tại sao lại chọn “Today Show” để công bố tin vui với người hâm mộ, Meghan Trainor cho biết đó là vì một câu nói vô tình vào năm 19 tuổi. Lần đầu tiên gặp MC Hoda của Today Show, Meghan Trainor đã hài hước trêu rằng sau này nếu như lập gia đình thì cô sẽ trở thành người mẹ đông con nhất trên thế giới này. Thế nên ngay khi vừa có tin vui và nhận được lời mời xuất hiện trên “Today Show”, Meghan Trainor đã muốn mang món quà đặc biệt này gửi tặng đến mọi người.

 

Ngôi sao nhạc Pop và nam diễn viên Daryl Sabara chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 12/2018 sau hơn hai năm hẹn hò. Cả hai bén duyên sau lời giới thiệu đến từ người bạn chung là nữ diễn viên Chloë Grace Moretz. “Ngay khi cô ấy vừa xuất hiện. Tôi đã biết đây chính là người phụ nữ của cuộc đời mình”, Daryl Sabara không giấu được sự ngọt ngào khi nhớ về lần đầu tiên gặp vợ.

 

Nữ ca sĩ và nam diễn Daryl Sabar nên duyên vợ chồng từ cuối năm 2018.

Ngay từ trước khi kết hôn, Meghan Trainor đã chia sẻ về việc sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ. Nữ ca sĩ cho biết cô và chồng luôn dành hằng giờ liền trên YouTube chỉ để xem các video hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh. Và sau hai năm chờ đợi, cả hai đã được chào đón thiên thần của cuộc đời mình. Album phòng thu thứ sáu “Treat Myself” của Meghan Trainor cũng vừa phát hành vào đầu năm nay. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đang lên kế hoạch nghỉ ngơi một thời gian để tập trung nhiều hơn vào sức khỏe bản thân cũng như chờ đợi sự ra đời của thiên thần nhỏ.

 

Album “Treat Myself” trên nền tảng Spotify.

 

Album “Treat Myself” trên nền tảng Apple Music.