Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Megan Thee Stallion kiện công ty quản lý vì bị cấm phát...

Megan Thee Stallion kiện công ty quản lý vì bị cấm phát hành “Butter (Remix)” với BTS

trinh.vo

Megan Thee Stallion hiện đang rất bức xúc khi công ty 1501 Certified Entertainment không cho phép cô phát hành bản remix ca khúc “Butter” (BTS). Đây không phải lần đầu tiên công ty quản lý này gây khó dễ với nữ rapper trong việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

 

Hôm 24/8 vừa qua, Megan Thee Stallion đã đệ đơn kiện lên tòa án quận hạt Harris, Texas (Mỹ) cáo buộc công ty quản lý 1501 Certified Entertainment ngăn cản cô phát hành bản remix cho ca khúc “Butter” cùng BTS. Theo trang TMZ đưa tin, nữ rapper mong muốn bản remix “Butter” được ra mắt để cô có thể mở rộng lượng người hâm mộ quốc tế. Nhưng ngược lại, 1501 Certified Entertainment lại cho rằng ca khúc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của cô. Đáp lại lời phản hồi này, Megan Thee Stallion khẳng định công ty quản lý chỉ đang cố nguỵ biện. Theo Billboard Mỹ tiết lộ, nếu “Butter (Remix)” không được phát hành, nữ rapper lo lắng rằng danh tiếng và uy tín của cô sẽ bị tổn hại, làm ảnh hưởng đến hình ảnh trong mắt fan cũng như mối quan hệ với các nghệ sĩ khác.

 

Megan Thee Stallion
Megan Thee Stallion đã cáo buộc công ty 1501 Certified Entertainment ngăn cản cô phát hành bản remix bài hát “Butter” với BTS.

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ 26 tuổi xảy ra mâu thuẫn với công ty chủ quản. Vào tháng 3/2020, Megan Thee Stallion từng ngỏ ý được đàm phán lại hợp đồng cùng 1501 Certified Entertainment. Nữ rapper cho biết cô đã gặp một vài rắc rối với công ty quản lý khi có kế hoạch phát hành album “Suga”: “Ngay khi tôi nói rằng “Tôi muốn đàm phán lại hợp đồng của tôi”, mọi chuyện lại thay đổi, tất cả trở nên tệ hơn. Vì thế nên bây giờ họ mới bảo rằng “Cô ta không được ra mắt nhạc mới”. Đây thật sự giống như là một trò chơi đầy tham lam vậy”. 

 

BTS
Ca khúc “Butter” của BTS đã giành vị trí No.1 trong 9 tuần không liên tiếp trên BXH Billboard Hot 100.

Theo cập nhật mới nhất từ tòa án quận hạt Harris, Megan Thee Stallion hoàn toàn có quyền phát hành bản phối lại cho ca khúc “Butter” với BTS trong tương lai. Điều này không chỉ khiến nữ rapper vui mừng mà người hâm mộ cũng cảm thấy phấn khích. Tính đến thời điểm hiện tại, “Butter” đã giữ ngôi quán quân BXH Billboard Hot 100 trong 9 tuần không liên tiếp. Nếu bản remix cùng Megan Thee Stallion được phát hành, ca khúc được dự đoán sẽ có khả năng lội ngược dòng trở lại để tiếp tục dẫn đầu các BXH.