Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Megan Thee Stallion hỗ trợ chi phí làm tang lễ cho một...

Megan Thee Stallion hỗ trợ chi phí làm tang lễ cho một người hâm mộ

YANG

Một người hâm mộ đã gửi lời nhắn đến Megan Thee Stallion để chia sẻ câu chuyện buồn về bạn thân vừa qua đời. Nhanh chóng sau đó, nữ rapper không ngần ngại hỗ trợ khoản chi phí để chuẩn bị tang lễ. 

 

Trên nền tảng Twitter, tài khoản tên @SelenaChichis nhắc đến tên Megan Thee Stallion trong bài đăng mang nội dung: “Megan à, chúng tôi vừa đột ngột mất đi người bạn thân nhất. Người ấy rất thích chị. Nghe những bài hát của chị là điều chúng tôi làm mỗi khi ở bên nhau“. Bên cạnh đó, cô nàng cũng cho biết đã lập một quỹ quyên góp để giúp đỡ gia đình lo chi phí tang lễ.

 

Megan Thee Stallion
Bài đăng của khán giả có nhắc đến Megan Thee Stallion.
Megan Thee Stallion
Ngay sau khi biết được những chia sẻ trên, Megan Thee Stallion nhanh chóng đề nghị được hỗ trợ chi phí của tang lễ.

Đáng chú ý, Megan Thee Stallion ngay lập tức để lại phản hồi sau khi biết đến thông tin trên. Nữ ca sĩ đưa ra đề nghị hỗ trợ người hâm mộ này một khoản chi phí tổ chức hậu sự: “Các bạn cần bao nhiêu?“. Vào thời điểm đó, quỹ của Selena đã quyên góp được một nửa trong tổng số 16.000 USD cần cho tang lễ và nữ rapper là người giúp đỡ số còn lại. Dưới cái tên Megan Pete, giọng ca “Body” gửi tới Selena cũng như người bạn Shaniah vừa mất số tiền 8.155 USD.

 

Cô nàng Selena không khỏi bất ngờ và xúc động trước hành động đẹp từ Megan Thee Stallion. Một khán giả khi chứng kiến câu chuyện này đã để lại bình luận: “Shaniah sẽ hét lên ngay bây giờ nếu biết rằng nghệ sĩ mình yêu thích vừa trả phần còn lại cho quỹ tưởng niệm của cô ấy. Megan Thee Stallion là người có nhân cách đẹp. Người nghệ sĩ thực sự quan tâm đến người hâm mộ“.

 

Rapper Megan Thee Stallion
Rapper Megan Thee Stallion một lần nữa ghi điểm trong lòng người hâm mộ với hành động đẹp.

Trước đó, Megan Thee Stallion từng sẵn sàng biến ước mơ của một sinh viên đại học thành hiện thực khi trao suất học bổng toàn phần trong bốn năm tại Trường Âm nhạc, Thể thao và Giải trí Roc Nation. Nữ nghệ sĩ cũng ấp ủ ước mơ thành lập cũng như quản lý các cơ sở hỗ trợ xã hội ở quê hương Houston sau khi lấy bằng tốt nghiệp Quản trị chăm sóc sức khỏe tại Đại học Texas Southern.