Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Megan Thee Stallion bắt tay Beyoncé ra mắt bản remix cho “Savage”,...

Megan Thee Stallion bắt tay Beyoncé ra mắt bản remix cho “Savage”, quyên góp toàn bộ lợi nhuận cho tổ chức từ thiện

Thảo

Như thể Megan Thee Stallion cảm thấy “Savage” chưa đủ bắt tai, cô nàng vừa tung phiên bản remix cho ca khúc của mình sau chưa đầy một tháng phát hành. Đặc biệt hơn hết, phiên bản này còn có sự góp mặt của diva đình đám Beyoncé.

 

Kể từ album “The Gift” – nhạc phim “Lion King” vào tháng Bảy năm ngoái, người hâm mộ mới có dịp thưởng thức giọng hát của Beyoncé trong một sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ vừa bắt tay với Megan Thee Stallion để ra mắt phiên bản remix cho ca khúc “Savage”. Đây là track nổi tiếng nhất trong mini album “Suga” của Megan, được phát hành vào tháng Ba vừa qua. Bản remix bất ngờ được trình làng vào ngày 30/4 với một video trên kênh chính thức của giọng ca “Hot Girl Summer”.

 

Beyoncé bất ngờ góp giọng trong bản remix của “Savage”.

“Savage Remix” là một màn kết hợp hoàn hảo từ hai nữ ca sĩ đến từ thành phố Houston của bang Texas. Phiên bản mới này vẫn giữ nguyên đoạn điệp khúc đình đám trên TikTok của Megan, đồng thời cũng mượt mà hơn với những đoạn phiêu và phần rap nóng bỏng của Beyoncé. Tương tự như bản gốc, “Savage” với sự kết hợp của “biểu tượng nữ quyền” Beyoncé vẫn giữ thông điệp mạnh mẽ về sự tự trao quyền.

 

Đặc biệt, theo chia sẻ của Megan Thee Stallion, toàn bộ lợi nhuận của cô và Beyoncé thu về từ bản remix này sẽ được quyên góp cho Bread Of Life. Đây là một tổ chức từ thiện tại Houston, chuyên cung cấp thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác cho các gia đình chịu ảnh hưởng của đại dịch, phân phối bữa ăn cho những người cao tuổi ở nhà, thuê nhân sự cho các công tác xã hội và chương trình chăm sóc sức khỏe từ xa cho các cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh cao.

 

Megan Thee Stallion cho biết toàn bộ lợi nhuận của ca khúc sẽ được quyên góp cho tổ chức Bread Of Life.

Với vị trí No.14 trên BXH Billboard Hot 100, “Savage” là một trong những ca khúc thành công nhất của Megan Thee Stallion. Màn kết hợp với Beyoncé cùng hành động quyên góp lợi nhuận đầy ý nghĩa chắc hẳn sẽ giúp cho ca khúc có thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian sắp tới. Mới đây thôi, “Savage” bản remix vừa đứng đầu BXH iTunes của Mỹ, vượt qua nhiều đối thủ nặng kí hiện tại như “Blinding Lights” của The Weeknd, “Living In A Ghost Town” của huyền thoại The Rolling Stones… Sau 12 giờ phát hành, bản audio chính thức trên Youtube đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, 265 nghìn lượt yêu thích cùng hơn 20 nghìn bình luận đầy sự ủng hộ của công chúng.

 

Audio chính thức của “Savage” bản remix – Megan Thee Stallion, Beyoncé.

 

 

“Savage” bản remix – Megan Thee Stallion, Beyoncé trên nền tảng Spotify và Apple Music.