Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Meek Mill bị chỉ trích khi nhắc về vụ tai nạn của...

Meek Mill bị chỉ trích khi nhắc về vụ tai nạn của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant trong một đoạn rap

trinh.vo

Chỉ một tuần sau khi xảy ra mâu thuẫn với rapper 6ix9ine thì mới đây, Meek Mill lại tiếp tục vướng vào rắc rối vì một đoạn rap bị rò rỉ trên mạng xã hội. Theo đó, nhiều người cho rằng nam rapper đã có những ca từ thiếu tôn trọng khi đề cập đến sự ra đi của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant.

 

Những ngày gần đây, Meek Mill đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi đoạn nhạc trong một ca khúc chưa từng phát hành của anh bị lan truyền trên mạng. Trong đó, nam rapper đã thể hiện một đoạn rap có nhắc đến nam cầu thủ bóng rổ quá cố Kobe Bryant: “Tôi sẽ rong chơi trên một chiếc trực thăng/ Rồi sẽ có một vụ “Kobe” kế tiếp”. Như ai ai cũng biết, Kobe Bryant và con gái của anh đã thiệt mạng vào tháng Một năm ngoái trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng ở thành phố Calabasas, bang California (Mỹ).

 

Meek Mill bị chỉ trích khi nhắc đến sự ra đi của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant trong một đoạn rap.
Kobe Bryant là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng người Mỹ. Anh qua đời trong một vụ tai nạn máy bay vào tháng 1/2020.

Việc đề cập đến máy bay trực thăng và cái tên Kobe của Meek Mill trong đoạn rap trên đã khiến nhiều người tức giận. Phần lớn bình luận để lại đều thể hiện thái độ thất vọng với nam rapper khi cho rằng anh đã có hành động không tôn trọng huyền thoại bóng rổ. Mới đây trên Instagram, vợ của Kobe – Vanessa Bryant cũng lên tiếng phản đối những lời rap từ Meek Mill: “Nếu bạn là một người hâm mộ, điều đó tốt thôi, nhưng bạn vẫn có rất nhiều cách để thể hiện sự ngưỡng mộ với chồng của tôi. Điều mà bạn đang làm thì lại là thiếu tôn trọng và thiếu tế nhị”. 

 

Vợ của Kobe Bryant đã thể hiện thái độ bức xúc với Meek Mill trên Instagram.

Vừa qua, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận trên trang cá nhân của Meek Mill để yêu cầu anh xin lỗi gia đình Kobe Bryant. Trong khi đó, fan của nam rapper lại lên tiếng bênh vực thần tượng và cho rằng trước đây cũng có nghệ sĩ nhắc đến tên nam cầu thủ trong các bài hát, ví dụ như ca khúc “Kobe Bryant” – Lil’ Wayne vào năm ngoái. Qua một cập nhật mới đây trên Twitter, Meek Mill cho biết anh đã xin lỗi vợ của Kobe Bryant. Bên cạnh đó, nam rapper cũng khẳng định anh không có chủ ý dùng lời rap để xúc phạm hay khơi gợi những mất mát đau thương.

 

Meek Mill cho biết anh đã gửi riêng lời xin lỗi đến Vanessa Bryant.

Vào tuần trước, Meek Mill cũng vừa gặp rắc rối khi xảy ra mâu thuẫn với rapper 6ix9ine trong bãi đỗ xe của một câu lạc bộ ở thành phố Miami, bang Florida (Mỹ). Mặc dù không có hậu quả nghiêm trọng xảy ra, anh đã đăng tải nhiều dòng trạng thái lên Twitter cá nhân hướng đến chủ nhân ca khúc “Gooba” khi cho rằng chính nam rapper mới là người gây hấn với mình trước. Tháng 11/2020, Meek Mill vừa phát hành mini album “Quarantine Pack” bao gồm 4 track với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ là rapper Vory, 42 Dugg và Lil Durk.

 

Mini album “Quarantine Pack” – Meek Mill trên nền tảng Apple Music.

 

Mini album “Quarantine Pack” – Meek Mill trên nền tảng Spotify.