Trang chủ Tin tức K-pop Mẹ vợ xin tha thứ khi Lee Seung Gi bị ghét bỏ...

Mẹ vợ xin tha thứ khi Lee Seung Gi bị ghét bỏ vì lý lịch gia đình

Ánh Sáng

“Tôi đã phải chấp nhận những lời chỉ trích bởi dù có nói gì đi chăng nữa cũng không giải quyết được gì, thế nhưng tôi cảm thấy mình phải nói ra sự thật”, nữ nghệ sĩ cho biết. 

 

Thông qua cuộc phỏng vấn cùng tờ The Fact, diễn viên gạo cội Kyeon Mi Ri đã lên tiếng bày tỏ lập trường cá nhân sau hàng loạt bình luận ghét bỏ nhắm vào con gái Lee Da In và con rể tương lai Lee Seung Gi khi tin tức kết hôn của cả hai được thông báo đến công chúng. Mở đầu phỏng vấn, cô thẳng thắn bày tỏ: “Tôi thừa nhận có những nguyên nhân dẫn đến những hiểu lầm, thế nhưng sự thật đã bị bóp méo. Ban đầu, tôi nghĩ rằng thời gian sẽ chữa lành tất cả nhưng không ngờ cơn ác mộng này lại kéo dài lâu đến vậy. Tôi nghĩ điều đúng đắn cần làm lúc này chính là nói ra sự thật ít nhất một lần”. 

 

Kyeon Mi Ri
Kyeon Mi Ri cảm thấy có lỗi vì ồn ào năm xưa ảnh hưởng đến Lee Seung Gi.

Theo chia sẻ từ nữ diễn viên, số tiền 26,6 tỷ Won (khoảng 488 tỷ đồng) mà chồng cô bị cáo buộc đã hưởng lợi thông qua thao túng cổ phiếu thuộc về doanh nghiệp chứ không phải cá nhân và gia đình cô cũng chưa từng nhìn thấy. Kyeon Mi Ri cũng khẳng định các cáo buộc chồng mình kiếm lợi nhuận bằng cách mua cổ phiếu thông qua góp vốn là sai sự thật. Về ngôi nhà sang trọng đang sở hữu, Kyeon Mi Ri cho biết nó được mua bằng tiền của cá nhân cô cũng như chưa bao giờ nhận giúp đỡ về mặt tài chính từ chồng. 

 

Được biết, nhiều khán giả xứ Hàn có phản ứng trái chiều và chỉ trích nam chính “Hoa Du Ký” vì đã kết giao cùng một gia đình có tiền sử phạm tội. Đáp lại điều này, Kyeon Mi Ri bày tỏ: “Tôi không biết rằng hình ảnh tiêu cực của mình sẽ tồn tại lâu như vậy. Mặc dù tôi và các con có thể chịu đựng bất cứ điều gì trong phạm vi gia đình, thế nhưng tôi rất đau lòng vì điều đó ảnh hưởng đến Lee Seung Gi. Tôi cảm thấy có lỗi về điều đó. Tôi muốn nói ra sự thật và xin được tha thứ”. Trước đó vào năm 2018, bố của Lee Da In đã bị tòa án tối cao tuyên án 4 năm tù và xử phạt hành chính số tiền 2,5 tỷ Won (khoảng 47 tỷ đồng) vì tội danh thao túng cổ phiếu.