Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mẹ Gigi Hadid tố Zayn Malik dùng bạo lực với mình, cặp...

Mẹ Gigi Hadid tố Zayn Malik dùng bạo lực với mình, cặp đôi chia tay?

YANG

Theo truyền thông quốc tế, mẹ Gigi Hadid đã tố cáo Zayn Malik sử dụng bạo lực với mình. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận toàn bộ sự việc thông qua bài đăng trên trang cá nhân. Chính vì điều này, cuộc hôn nhân của cặp đôi có thể đã đi đến một kết thúc không mấy tốt đẹp. 

 

Trang TMZ cho biết, vào tuần trước, Zayn Malik và bà Yolanda Hadid có xảy ra tranh cãi trước khi nam ca sĩ được cho là đã tấn công mẹ vợ mình. Một số nguồn tin tiết lộ rằng Yolanda đang xem xét nghiêm túc việc báo cáo sự việc lên cơ quan cảnh sát. Tuy nhiên, Zayn nhanh chóng đưa ra phản hồi ngược lại: “Tôi kiên quyết phủ nhận việc đánh Yolanda Hadid. Vì lợi ích của con gái, tôi từ chối cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào. Hy vọng rằng Yolanda sẽ xem xét lại hành vi sai trái và hướng tới việc hàn gắn những vấn đề gia đình một cách riêng tư“.

 

Mẹ của Gigi Hadid
Mẹ của Gigi Hadid là Yolanda Hadid tố cáo Zayn Malik đã tấn công mình trong một cuộc tranh cãi diễn ra tuần trước.

Trong một tuyên bố trước đó, cựu thành viên One Direction cho biết anh luôn mong muốn tạo ra “nơi mà các vấn đề riêng tư của gia đình không bị ném lên sân khấu để tất cả mọi người cùng bàn tán và chia rẽ” để có thể “chăm sóc con gái theo cách mà con bé xứng đáng“. Tuy nhiên mẹ vợ anh dường như lại muốn làm điều ngược lại. Mặt khác, Yolanda Hadid cũng như Gigi Hadid không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào trước truyền thông.

 

Mới đây, nhiều nguồn tin độc quyền xác nhận với tờ People rằng Zayn Malik và siêu mẫu Gigi Hadid đã chính thức chia tay nhau. Một người bạn của gia đình Hadid chia sẻ: “Hiện tại họ không ở cùng nhau. Cả hai đều là những người cha, người mẹ tốt. Còn Yolanda thì tất nhiên phải bảo vệ Gigi. Bà ấy luôn muốn điều tốt nhất cho con gái cũng như cháu mình“.

 

Zayn Malik và Gigi Hadid chia tay
Theo trang People, Zayn Malik và Gigi Hadid đã chính thức chia tay nhau.

Được biết, Zayn Malik và Gigi Hadid đã hẹn hò từ năm 2015. Suốt khoảng thời gian đó, cặp đôi từng nhiều lần chia tay rồi quay lại với nhau.