Trang chủ Tin tức Pop Mẹ Demi Lovato lên tiếng về tình trạng hiện tại của con...

Mẹ Demi Lovato lên tiếng về tình trạng hiện tại của con gái

Baro

“Con bé đã và đang sống rất điều độ trong 90 ngày qua” là lời xác nhận từ bà Dianna De La Garza – mẹ của Demi Lovato.

 

Trong một buổi phỏng vấn gần đây tại chương trình Sirius XM, mẹ của Demi Lovato đã tiết lộ hiện tại nữ nghệ sĩ đang tích cực xây dựng lại lối sống lành mạnh. Bà Dianna cảm thấy rất biết ơn và tự hào về những sự cố gắng của cô con gái vì đối với bất kì ai, chứng nghiện thuốc kích thích đều không dễ dàng để từ bỏ trong một sớm một chiều.

 

Demi Lovato tham dự Vanity Fair Oscar Party 2017.
Demi Lovato tham dự Vanity Fair Oscar Party 2017.

Bà Dianna cũng chia sẻ thêm rằng chưa có gì đảm bảo chắc chắc rằng Demi liệu có tái nghiện trở lại hay không. “Tôi biết rằng đứa trẻ này đã mất tỉnh táo“, Dianna nói về cô con gái của mình, “Tôi đã không thể kiểm soát hay biết rằng nó đang làm gì vì Demi đã không sống cùng tôi nữa kể từ khi 26 tuổi“.

 

Việc Demi Lovato rơi vào tình trạng sốc thuốc là cơn ác mộng với các bậc phụ huynh, theo như chia sẻ của bà Dianna với TMZ. Tuy vậy, nữ ca sĩ đã nhanh chóng có những biện pháp lấy lại sự tỉnh táo và hồi phục trong sự giúp đỡ của trợ lý và những người thân.

 

Mẹ của Demi Lovato trả lời phỏng vấn về tình trạng của con gái.

 

Tháng 8 vừa qua, Demi đã gửi một thông điệp chứa đầy cảm xúc tới các fan trên mạng xã hội, thông báo rằng mình cần thời gian để hồi phục và tập trung sống điều độ hơn. Cô nàng cam đoan sẽ không bao giờ quên tình cảm mà mọi người luôn dành cho mình và sẽ không ngừng cố gắng để đáp lại tấm lòng đáng quý đó.