Trang chủ Tin tức K-pop Mẹ của Naeun (April) từng chế giễu Hyunjoo trong show truyền hình,...

Mẹ của Naeun (April) từng chế giễu Hyunjoo trong show truyền hình, fan tin cáo buộc bắt nạt là có thật

Anna

Trong bối cảnh tình trạng bắt nạt của nhóm nhạc April gây tranh cãi gần đây, một video trong quá khứ ghi hình lại cảnh các thành viên đến thăm nhà Naeun bất ngờ gây chú ý trở lại và trở thành chủ đề bàn luận.

 

Trong tập 11 của chương trình thực tế “Here Goes April” phát sóng vào cuối năm 2015, Hyunjoo (hiện đã rời nhóm) và Sehyun đã đến thăm nhà thành viên Naeun. Tại đây, mẹ Naeun đã nấu ăn mời cả hai, nhưng đồng thời cũng khiến mọi người chú ý bởi hành động kì lạ của mình. Tình huống này được một số người xem như là bằng chứng để củng cố thêm cho việc Hyunjoo đúng là đã bị bắt nạt trong lúc còn hoạt động cùng April.

 

Cụ thể, mẹ của Naeun khi đó đã nói với Hyunjoo rằng: “Xin lỗi các con, cô biết là Hyunjoo không thể ăn cay được nhưng cô muốn thể hiện hiện khả năng dùng dao một chút nên đã xắt thêm thật nhiều ớt vào đấy”. Sau khi xem phân cảnh đó, nhiều khán giả cũng cảm thấy khó hiểu bởi nếu thật sự nghĩ cho Hyunjoo thì mẹ của Naeun đã không thêm ớt vào món ăn. Nhiều ý khiến còn cho rằng hành động này chẳng khác gì muốn nói với nữ thần tượng rằng đừng ăn món đấy.

 

Shock với thái độ của mẹ Naeun (April) đối với Hyunjoo, cộng đồng mạng càng thêm tin cáo buộc bắt nạt là thật
Việc mẹ Naeun bắt chước giọng của Hyunjoo khi hướng dẫn làm bánh xèo khiến người xem bất bình.

Trong một tình huống khác, khi Hyunjoo hỏi mẹ Naeun về công thức làm bánh xèo hải sản thì bà lại đột nhiên bắt đầu giả giọng như trẻ con: “Cô bỏ mực vào, rồi chiên mọi thứ, không có nguyên liệu gì khác hết”. Chính Naeun cũng ngạc nhiên và hỏi mẹ mình tại sao lại nói bằng tông giọng như thế. Người mẹ trả lời rằng mình đang bắt chước lại cách nói chuyện của Hyunjoo. Các khán giả xem lại tập đó trên mạng đều cảm thấy khó chịu và để lại nhiều bình luận chỉ trích: “Hãy nhìn xem cách mẹ Naeun chế giễu Hyunjoo kìa”, “Tại sao bà ấy lại tự dưng bắt chước Hyunjoo nhỉ?”, “Đúng là mẹ nào con nấy!”,…

 

Shock với thái độ của mẹ Naeun (April) đối với Hyunjoo, cộng đồng mạng càng thêm tin cáo buộc bắt nạt là thật
Sau một thời gian giữ im lặng, Hyunjoo đã lên tiếng về việc chịu đựng sự bắt nạt khi còn hoạt động trong nhóm và công ty không có ý định can thiệp hay bảo vệ cô.

Trên thực tế, video này được “đào” lại như một bằng chứng bất lợi cho April lẫn thành viên Naeun trong vụ việc liên quan đến cáo buộc bắt nạt nội bộ đối với Hyunjoo những ngày gần đây. Mới đây, chính Hyunjoo đã lên tiếng trên tài khoản Instagram cá nhân khẳng định việc bị các thành viên trong nhóm bắt nạt suốt từ năm 2014 cho đến khi rời nhóm vào năm 2016. Cô thường xuyên bị ngược đãi bằng lời nói lẫn thể chất, bị chế giễu, chửi rủa và công kích tinh thần. Vài tháng sau khi những tiết lộ về việc Hyunjoo bị bắt nạt được công bố, thành viên Naeun cũng chịu chỉ trích vì những lời nói và hành động bắt chước Hyunjoo của mình trong quá khứ.