Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc MCK và Trung Trần chiếm No.1, Mỹ Tâm, Phương Thanh ra mắt...

MCK và Trung Trần chiếm No.1, Mỹ Tâm, Phương Thanh ra mắt Top 10 BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Không phải Đen Vâu hay Đức Phúc, vị trí quán quân BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs đã chính thức có chủ nhân mới. Đặc biệt, Top 10 tuần này còn chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của hai giọng ca gạo cội tại làng nhạc Việt là Phương Thanh và Mỹ Tâm. 

 

Sau màn debut tại No.2 ở tuần phát hành đầu tiên, bản song ca “Chìm Sâu” đã xuất sắc vươn lên vị trí dẫn đầu và đem về cho bộ đôi MCK – Trung Trần No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs. Qua đó, đẩy quán quân tuần trước là “Ngày Đầu Tiên” (Đức Phúc) xuống hạng 2 sau ba tuần liên tiếp “on top”. Hiện tại, hai sản phẩm này cũng đang bám sát nhau trên mặt trận Top Trending Music của Youtube Việt Nam. Trong khi “Ngày Đầu Tiên” bám trụ ở Top 4 với hơn 28 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng phát hành thì “Chìm Sâu” có phần nhỉnh hơn khi lọt Top 3.

 

MCK Trung Trần No.1 BXH Top Vietnamese Songs
Rapper MCK vàTrung Trần có No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho ca khúc “Chìm Sâu”.

“See Tình” và “Đau Nhất Là Lặng Im” đã có màn hoán đổi vị trí cho nhau so với tuần trước. Cụ thể, sản phẩm của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đang nằm ở vị trí thứ 3 còn bản Ballad mới nhất từ Erik xếp ngay sau đó ở hạng 4. Đáng chú ý, K-ICM sau 2 tuần tạm vắng mặt đã chính thức quay lại Top 10 BXH Top Vietnamese Songs với sản phẩm kết hợp cùng ca sĩ Phương Thanh mang tên “Chân Mây” ở No.5. Phát hành vào ngày 6/3, đây chính là ca khúc mở đường cho album phòng thu thứ ba có tựa đề “Hoa” mà nam producer tài năng dự kiến trình làng trong năm nay. Ngoài ra, ca khúc “Chim Quý Trong Lồng” mà K-ICM hợp tác đàn chị Văn Mai Hương cũng bất ngờ tăng 6 hạng để nắm giữ No.6.

 

"Chân Mây" của K-ICM và Phương Thanh debut No.5 BXH Top Vietnamese Songs.
Màn kết hợp “Chân Mây” của K-ICM và Phương Thanh debut ở No.5 BXH Top Vietnamese Songs.

Đặc biệt, danh sách 10 ca khúc nhạc Việt được yêu thích nhất trong tuần qua còn có sự góp mặt của Mỹ Tâm cùng tác phẩm “Hẹn Ước Từ Hư Vô” ở vị trí thứ 7. Sáng tác hoàn toàn mới đến từ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh được nữ ca sĩ giới thiệu thông qua đêm nhạc online “My Soul 1981″. Bằng những giai điệu đẹp cùng lời ca lãng mạn, video màn trình diễn “Hẹn Ước Từ Hư Vô” sau khi ra mắt đã nhanh chóng đạt Top 1 Trending Music trên Youtube Việt Nam và vẫn đang giữ vững thành tích này đến hiện tại với hơn 11 triệu lượt xem.

 

Mỹ Tâm lần đầu tiên góp mặt trong BXH Top Vietnamese Songs ở No.7.

Các vị trí còn lại thuộc về những cái tên quen thuộc bao gồm “Bước Qua Nhau” (Vũ.) ở No.8, “Chạy Về Khóc Với Anh” (Erik) ở No.9 và “Muộn Rồi Mà Sao Còn” (Sơn Tùng M-TP) trụ No.10. Trong khi đó, “Thay Mọi Cô Gái Yêu Anh” (AMEE), “Mang Tiền Về Cho Mẹ” (Đen ft. Nguyên Thảo) cũng như “Gieo Quẻ” (Hoàng Thùy Linh ft. Đen) là ba tác phẩm tạm rời khỏi Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần này.

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.