Trang chủ Tin tức MCK sẽ có ca khúc kết hợp B Ray trong album đầu...

MCK sẽ có ca khúc kết hợp B Ray trong album đầu tay

YANG

Không còn dừng lại ở một lời hứa hẹn hay mong muốn làm nhạc cùng nhau, MCK đã bước vào phòng thu với B Ray và chuẩn bị trình làng khán giả một track nhạc chung đáng chờ đợi. 

 

Thông qua cuộc phỏng vấn cùng Billboard Việt Nam cách đây không lâu, B Ray từng thổ lộ rằng MCK là một trong những rapper trẻ mà anh cảm thấy ấn tượng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, giọng ca “Cưới Em” cũng khiến nhiều người thích thú khi bày tỏ mong muốn hợp tác với đàn em trong một sản phẩm âm nhạc. Hiện tại, có vẻ như khán giả sẽ không còn phải hối thúc thêm nữa vì hai rapper đã thực sự bắt tay nhau rồi.

 

Theo MCK bật mí, dẫu không quá thân thiết nhưng anh và B Ray đã cùng nhau làm một bài nhạc chung. Đặc biệt, ca khúc dự kiến sẽ xuất hiện trong album đầu tay mà chủ nhân hit “Chìm Sâu” ấp ủ suốt thời gian qua. Chính MCK cũng không giấu được sự hào hứng khi nói về màn hợp tác này: “Anh em hãy chờ đợi nhé! Album của tôi sẽ có B Ray“. Hiện tại, ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ với người hâm mộ.

 

B Ray hợp tác MCK
B Ray sẽ góp mặt trong album đầu tay của MCK.

Được biết, album đầu tay sẽ thể hiện những trải nghiệm cũng như suy nghĩ trưởng thành của MCK về tình yêu. Là người tham gia sản xuất đĩa nhạc, producer LOPE PHAM chia sẻ: “Vào việc một cái là mọi thứ bắt đầu càng đi càng xa hơn lúc ban đầu. Mải mê làm tới khi gần xong thì lại thêm thắt một tí này hay một tí kia. Kết quả là nó lại đi xa thêm chút nữa. Do chúng tôi muốn như thế, bởi không thể nào tung ra một sản phẩm mà chưa cảm thấy yên tâm hay tự tin với nó. Vậy nên mong mọi người cũng kiên nhẫn một chút. Album đầu tiên thì phải thật xứng đáng vì cái chữ “đầu tiên” giá trị lắm!“.

 

Lên sóng vào ngày 23/9, đĩa đơn “Tại Vì Sao” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của MCK. Ca khúc nhận về nhiều phản hồi tích cực và debut ở vị trí á quân trên hai BXH Billboard Việt Nam. Hiện tại, “Tại Vì Sao” đang trụ tại No.2 Top Vietnamese Songs ở tuần thứ 5 liên tiếp đồng thời giữ No.5 trên BBVN Hot 100. Trước đó, bản hit “Chìm Sâu” kết hợp Trung Trần đã giúp MCK dẫn đầu hai BXH này suốt 2 tuần liền.