Trang chủ Tin tức K-pop MC Yoo Jae Suk vô tình tiết lộ Lisa (Black Pink) sẽ...

MC Yoo Jae Suk vô tình tiết lộ Lisa (Black Pink) sẽ ra mắt solo vào tháng Bảy

Anna

Mới đây, MC Yoo Jae Suk bất ngờ tiết lộ thông tin quan trọng liên quan đến thời điểm debut solo của Lisa. 

 

Vào tháng Tư vừa qua, Lisa (Black Pink) từng chia sẻ rằng cô đang chăm chỉ chuẩn bị cho sản phẩm debut với vai trò là một nghệ sĩ độc lập. Trước đó, YG Entertainment đã nhiều lần đề cập đến dự án solo của cô nàng, công ty cũng xác nhận nữ thần tượng vô cùng tâm huyết trong quá trình làm việc và hứa hẹn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng. Không chỉ thế, Harper’s Bazaar Thái Lan cũng cập nhật một số tin tức liên quan đến màn solo này của thành viên Black Pink nhưng có vẻ như chỉ bấy nhiêu cũng chưa đủ tưới mát cơn chờ đợi của các Blink.

 

Lisa (Black Pink) có khả năng ra mắt solo vào tháng Bảy năm nay?
Lisa có khả năng cao sẽ phát hành ca khúc solo vào tháng Bảy tới?

Mới đây, câu “spoil” mà người hâm mộ xem là chất lượng nhất có lẽ đến từ vị trí MC Yoo Jae Suk trong chương trình “Hangout With Yoo”. Cụ thể, ở tập này, nam MC muốn thành lập một nhóm nhạc để có thể quảng bá trên các chương trình âm nhạc. Yoo Jae Suk bất ngờ đề cập đến tên những nữ thần tượng sẽ có lịch trình comeback trong tháng Bảy và sẽ không có gì đáng nói nếu như danh sách này không có tên của Lisa. MC Yoo cho biết: “Trong ngày 9/7, BTS sẽ comeback trở lại. Đồng thời trong tháng Bảy cũng đón chờ sự có mặt của Taeyeon, Lisa (Black Pink), SF9 và Lovelyz”.

 

Không biết vô tình hay cố ý nhưng thông tin này dường như khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ Yoo Jae Suk đã biết trước một phần dàn line up của chương trình âm nhạc hàng tuần “Music Core” thuộc đài truyền hình MBC (Show “Hangout With Yoo” được trình chiếu trên MBC). Không chỉ vậy, đây cũng là trong các music show Black Pink thường xuyên xuất hiện và tham gia quảng bá. Nhóm SF9 và Taeyeon sẽ ra mắt vào tháng Bảy sắp tới là cũng đã được các đơn vị báo chí Hàn Quốc xác nhận, lịch trình comeback của BTS bằng một album hoàn toàn mới vào ngày 9/7 cũng được thông tin đến công chúng. Vì vậy, dữ liệu mà Yoo Jae Suk cung cấp phần nào khiến cho người hâm mộ thêm phần chắc chắn về độ chính xác. Đến hiện tại, YG vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức cho tin tức này.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.