Trang chủ Tin tức K-pop MC Tucker Carlson mỉa mai BTS sau chuyến thăm Nhà Trắng

MC Tucker Carlson mỉa mai BTS sau chuyến thăm Nhà Trắng

Mai Phương

Trong khi BTS nhận được nhiều lời khen ngợi về tác phong chuyên nghiệp sau chuyến thăm Nhà Trắng, một MC người Mỹ lại tỏ thái độ mỉa mai nhóm và đang phải hứng chịu sự chỉ trích từ cộng đồng fan. 

 

Vào ngày 31/5 vừa qua, BTS một lần nữa thể hiện tầm ảnh hưởng của mình khi có cơ hội gặp gỡ Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng để thảo luận về nạn phân biệt chủng tộc, thù ghét người châu Á cũng như sự hòa nhập, tầm quan trọng của sự đa dạng châu Á. Sau cuộc họp báo, nhiều số phương tiện truyền thông trong và ngoài nước đã ca ngợi nhóm vì những lời chia sẻ chuyên nghiệp không kém phần chân thành của nhóm về vấn nạn căm ghét người châu Á.

 

BTS đã có dịp được trò chuyện riêng cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng.

Tuy nhiên, một người dẫn chương trình người Mỹ đã lên tiếng về sự kiện lần này và phải hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng vì sự thiếu tôn trọng mà ông dành cho BTS trong suốt chương trình. Tucker Carlson – host của chương trình “Tucker Carlson Tonight” chia sẻ: “Mọi chuyện với Joe Biden đang trở nên tồi tệ hơn cả về chuyện đối mặt công chúng lẫn trong nội bộ. Cách giải quyết của họ ư? Họ chữa cháy bằng cách mời một nhóm nhạc pop Hàn Quốc tới Nhà Trắng để phát biểu”.

 

Mặc dù một số ý kiến cho rằng MC này chỉ đang chỉ trích Joe Biden, nhưng có vẻ như ARMY khó có thể “nhắm mắt làm ngơ” khi xem đây là một sự công kích nhắm vào BTS. Không dừng lại ở đó, Tucker Carlson tiếp tục dành nhưng lời mỉa mai tới nhóm nhạc nam khiến mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn:”Nào, vậy là chúng ta có một nhóm nhạc Hàn Quốc ở đây để thảo luận về vấn nạn thù ghét người châu Á ở Mỹ. Được, làm tốt lắm quý vị!”.

 

Tucker Carlson
Tucker Carlson nhận “gạch đá” từ khán giả sau khi tỏ thái độ đá xéo BTS trên sóng truyền hình.

Đáp lại Tucker Carlson, nhiều ARMY đã lên tiếng bảo vệ thần tượng, bày tỏ rằng những lời lẽ của ông là cực kì thiếu tôn trọng đối với BTS trong khi tất cả những gì nhóm muốn làm là nâng cao nhận thức về một vấn đề nghiêm trọng: “Ông ta chỉ là đang ghét bỏ một nhóm nhạc châu Á thảo luận về vấn nạn thù ghét châu Á”.

 

Mặt khác sau sự kiện vừa qua, khó ai có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của BTS và những điều tốt đẹp mà họ đang quảng bá thông qua tiếng nói cũng như các nền tảng mình đang có. Sắp tới đây, các chàng trai sẽ comeback cùng album “Proof”. Sau thành công từ những sản phẩm âm nhạc trước đó, người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi sự trở lại lần này của thần tượng.