Trang chủ Tin tức K-pop MC Mong sắp phát hành album thứ 9, NCT sẽ có ca...

MC Mong sắp phát hành album thứ 9, NCT sẽ có ca khúc chung với toàn bộ 23 thành viên

Anna

Những sản phẩm âm nhạc sẽ được phát hành trong tháng cuối cùng của năm đang được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Nổi bật trong số đó chính là màn comeback của MC Mong và ca khúc “chốt” lại dự án “NCT 2020” của các chàng trai NCT.

 

Theo truyền thông đưa tin, MC Mong sẽ chính thức trở lại đường đua âm nhạc vào tháng Mười Hai này với album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp. Đây là đĩa nhạc đầu tiên được nam rapper phát hành sau 1 năm 2 tháng kể từ album phòng thu thứ 8 “Channel 8” năm ngoái. Công chúng thường dành rất nhiều sự mong đợi cho các sản phẩm của MC Mong trong mỗi lần comeback bởi anh luôn là một nghệ sĩ chỉn chu và luôn sản xuất ra những ca khúc đầy chất lượng.

 

MC Mong sẽ sớm comeback với album phòng thu thứ 9 vào tháng Mười Hai.

Vào năm ngoái, album được phát hành sau một thời gian tạm ngưng hoạt động của MC Mong “Channel 8” đã vô cùng thành công khi hai ca khúc chủ đề là “Fame” và “Chanel” nhanh chóng chiếm lĩnh No.1 của các BXH âm nhạc trong nước. Ngoài ra, ca khúc “COLD” thuộc dự án kết hợp của MC Mong và nam ca sĩ Kim Jae Hwan mang tên “X By X [Deficiency]” vào đầu năm nay cũng thu hút được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

 

Trong khi đó, các chàng trai NCT cũng bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt đĩa đơn khép lại chuỗi quảng bá cho album phòng thu thứ hai của nhóm. Được biết, ca khúc lần này sẽ có tên là “RESONANCE” và là sản phẩm kết hợp của 4 track đã được phát hành trước đó “Make A Wish (Birthday Song)”, “90’s Love”, “Work It”, “Raise The Roof”. Không chia thành các nhóm nhỏ như trước đó, toàn bộ 23 thành viên hiện tại của NCT đều sẽ góp mặt trong “RESONANCE”. Theo đó, lần comeback này hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn mạnh mẽ và đầy năng lượng.

 

Hình ảnh teaser mới nhất của NCT với toàn bộ 23 thành viên cho ca khúc “RESONANCE”.

Theo như SM Entertainment tiết lộ, đĩa đơn “RESONANCE” đã được chuẩn bị từ giai đoạn lên kế hoạch cho album phòng thu thứ hai của NCT vào một năm trước. Chính vì thế, ca khúc đang được mong đợi sẽ trở thành một sản phẩm bùng nổ, có sức lan toả hơn bao giờ hết của nhóm nhạc nam nhà SM khi được phát hành vào ngày 4/12 này. Trước đó, hai phần của album phòng thu thứ hai đã giúp các chàng trai gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi liên tiếp đạt thành tích cao về số lượng album bán ra, đồng thời đưa cái tên NCT tiến vào BXH Billboard 200 ở No.6 – vị trí cao nhất từ trước đến nay của nhóm.