Trang chủ Tin tức K-pop MC Mong lên tiếng giải thích về tranh cãi trốn nghĩa vụ...

MC Mong lên tiếng giải thích về tranh cãi trốn nghĩa vụ quân sự 10 năm trước

YANG

Hơn 10 năm kể từ khi ồn ào trốn tránh thực hiện nghĩa vụ quân sự nổ ra, nhiều khán giả vẫn dành cho MC Mong những cái nhìn không mấy thiện cảm. Mới đây, nam rapper lần đầu giải thích về những tranh cãi trong quá khứ của mình. 

 

Năm 2010, MC Mong trở thành tâm điểm chỉ trích khi có thông tin cho rằng nam rapper đã chi tiền để nhờ các nha sĩ can thiệp vào răng của mình để đủ điều kiện miễn nghĩa vụ quân sự. Sự việc khiến cuộc sống cũng như sự nghiệp của nghệ sĩ sinh năm 1979 bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ một rapper được yêu mến, MC Mong trở thành nhân vật mà khán giả soi mói nhiều nhất.

 

MC Mong từng bị khán giả chỉ trích dữ dội vì nhổ 12 chiếc răng để trốn nghĩa vụ quân sự. 
MC Mong từng bị khán giả chỉ trích dữ dội vì nhổ 12 chiếc răng để trốn nghĩa vụ quân sự.

Xuất hiện trong một chương trình của kênh 1theK, giọng ca “Sick Enough To Die” giải bày về tranh cãi từ 10 năm trước. Tại đây, ekip đã đề cập đến những bình luận tiết lộ MC Mong bị bệnh di truyền vào khoảng thời gian tin tức tiêu cực nổ ra. Cụ thể, răng của anh trong tình trạng tồi tệ đến mức được coi là một khuyết tật về thể chất. Đáng chú ý, nam rapper có hơn 10 chiếc răng như thế, cho nên nó được xem là một căn bệnh vào thời điểm đó. MC Mong đã đồng ý thông tin trên: “Điều này là chính xác. Dù tôi có nói bao nhiêu lần rằng các thành viên trong gia đình tôi đều gặp vấn đề tương tự, nhưng việc cố gắng giải thích khiến bản thân tôi trở thành một kẻ đáng thương. Tôi không muốn nói thêm về điều đó“.

 

Trong một bình luận khác, người này cho biết: “Tôi nghe nói rằng sau sự việc đó, quân đội sẵn sàng cho phép MC Mong phục vụ nhưng anh ấy đã từ chối“. Nam nghệ sĩ khẳng định đây là điều vô lý nhất anh từng nghe. “Hoàn toàn không có cách nào để tôi tham gia ở hiện tại“, MC Mong giải thích. Kể từ khi vướng vào ồn ào trốn nhập ngũ, rapper người Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn trong chặng đường nghệ thuật của mình. MC Mong từng cho phát hành hai album mới nhưng đều liên tiếp vấp những phản ứng dữ dội. Hôm qua (2/3), anh vừa trở lại với album phòng thu thứ 9 mang tên “Flower 9”.

MC Mong giải thích chuyện trốn nghĩa vụ quân sự.
MC Mong khẳng định răng của anh thực sự bị tổn thương nghiêm trọng do di truyền.

Trước đó, MC Mong từng là một trong những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu tại xứ sở kim chi. Những màn trình diễn ấn tượng, bản song ca hay những sản phẩm âm nhạc anh cho phát hành đều được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình và nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nhiều tuần liền. Không những thế, nam rapper còn là thành viên cố định trong nhiều chương trình tạp kỹ nhờ tính cách hài hước tự nhiên của mình.