Trang chủ Tin tức K-pop MC James Corden gây tranh cãi khi phát biểu về BTS và...

MC James Corden gây tranh cãi khi phát biểu về BTS và ARMY: Chế nhạo hay hài hước?

YANG

Lời giới thiệu từ nam MC người Anh trong một tập phát sóng gần đây của talkshow đêm khuya “The Late Late Show With James Corden” đã bị cộng đồng ARMY lên tiếng chỉ trích vì cho rằng anh đang chế nhạo các thành viên BTS.

 

Những ngày vừa qua, BTS khiến người hâm mộ khắp thế giới không khỏi tự hào khi có cơ hội phát biểu và trình diễn tại hội nghị cấp cao của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc lần thứ 76 diễn ra tại thành phố New York. Trong số phát sóng mới đây, “The Late Late Show With James Corden” trên đài CBS (Mỹ) đã đưa tin về sự kiện này. Tuy nhiên, MC chương trình bất ngờ vấp phải phản ứng dữ dội từ khán giả.

 

MC James Corden gây tranh cãi vì chế nhạo BTS
MC James Corden cho rằng BTS là “du khách bất thường” tại sự kiện của Liên Hiệp Quốc vì có “cộng đồng ARMY lớn nhất hành tinh”. 

Cụ thể như thường lệ, James Corden một lần nữa sử dụng khả năng hoạt ngôn cùng lối dẫn dắt hài hước, thoải mái để mở đầu bản tin. Tuy nhiên có vẻ như cách trên đã bị phản tác dụng. “Hội nghị của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc vừa khai mạc sáng nay tại thành phố New York với sự xuất hiện từ một số du khách bất thường. Vâng, BTS đã ở đó“, nam MC phát biểu.

 

Chưa dừng lại, khi bắt đầu giải thích vì sự góp mặt của BTS tại sự kiện quan trọng này, James Corden cố tình tạo nên sự hấp dẫn cho lời giới thiệu của mình bằng cách chơi chữ “ARMY”, vừa có nghĩa “quân đội” và đồng thời là tên fandom BTS. “Các nhà lãnh đạo thế giới không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc coi trọng BTS. Họ nắm trong tay ARMY lớn nhất hành tinh. Đây thực sự là một thời khắc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên các cô gái 15 tuổi ở khắp mọi nơi ước mình trở thành Tổng thư ký António Guterres“, James nói.

 

Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy không thoải mái. Hầu hết đều khẳng định phần dẫn dắt trên có phần nhạy cảm và dường như đang phủ nhận tất cả nỗ lực cống hiến cũng nhự sức ảnh hưởng mà BTS tạo ra suốt thời gian vừa qua. Không những thế, câu nói “các cô gái 15 tuổi ở khắp mọi nơi” còn được cho rằng đã xúc phạm đến các ARMY. Sau khi đoạn clip đăng tải, khán giả liên tục thể hiện sự thất vọng xen lẫn tức giận trước cách ứng xử từ James Corden vì trước đây nam MC không ít lần thể hiện sự ủng hộ, thích thú mỗi lần nhóm xuất hiện trong talkshow của mình.

 

MC James Corden bị chỉ trích
Lời giới thiệu từ MC James Corden đã khiến khán giả thất vọng xen lẫn tức giận vì trước đây anh không ít lần thể hiện sự ủng hộ và thích thú mỗi lần BTS xuất hiện trong talkshow của mình.

Sau khi vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ người hâm mộ, video hiện đã bị xóa khỏi kênh YouTube chính thức của “The Late Late Show With James Corden”. Mặc cho những yêu cầu xin lỗi dành cho BTS, cả James Corden cũng như ekip chương trình đều không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào.