Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc MC Ellen DeGeneres thông báo ngừng sản xuất talkshow mang tên mình

MC Ellen DeGeneres thông báo ngừng sản xuất talkshow mang tên mình

YANG

Sau một chặng đường dài với nhiều dấu ấn, MC Ellen DeGeneres tuyên bố sẽ ngừng sản xuất talkshow đình đám mang tên mình vào năm sau. “Tôi luôn tin tưởng vào bản năng cá nhân và nó cho tôi biết rằng đã đến lúc“, nữ nghệ sĩ phát biểu. 

 

Thông báo được gửi tới khán giả thông qua một video ngắn đăng tải trên kênh Youtube chính thức của chương trình. Theo đó, Ellen cho biết mùa phát sóng thứ 19 sẽ là mùa cuối cùng của “The Ellen DeGeneres Show”. “Tất cả các bạn đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy biết ơn vì mọi người đã cùng xem, cùng cười và đôi khi khóc. Đây là những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời và tôi nợ tất cả các bạn. Cảm ơn rất nhiều“, nữ MC chia sẻ.

 

"The Ellen DeGeneres Show"
Mùa phát sóng thứ 19 sẽ là mùa cuối cùng của “The Ellen DeGeneres Show”.

Được biết, quyết định này được đưa ra sau nhiều năm cân nhắc kĩ lưỡng và tất cả nhân viên đều đã được thông báo vào ngày 11/5. Trong một cuộc trò chuyện với trang The Hollywood Report vào thứ Tư, Ellen DeGeneres tâm sự rằng cô không còn xem “The Ellen DeGeneres Show” là một thử thách cần chinh phục nữa. “Là một người làm trong lĩnh vực sáng tạo, bạn cần phải liên tục được thử thách. Một chương trình tuyệt vời và thú vị như thế thì sao mà gọi đó là một thử thách được chứ“.

 

Mùa phát sóng thứ 18 chứng kiến sự sụt giảm trong tỷ suất người xem bất chấp sự xuất hiện của những sao hạng A. Một trong những nguyên nhân xuất phát từ các cáo buộc liên quan đến môi trường làm việc độc hại vào năm ngoái. Tuy nhiên, nữ diễn viên/ MC khẳng định rằng đó không phải là lý do khiến cô quyết định dừng lại. “Nó gần như ảnh hưởng đến chương trình. Tôi cảm thấy rất tổn thương. Nhưng nếu chỉ vì điều đó thì tôi đã không trở lại trong mùa này rồi“.

 

The Ellen DeGeneres Show
“The Ellen DeGeneres Show” là một trong những dấu ấn mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp của Ellen DeGeneres.

Bắt đầu từ năm 2003, “The Ellen DeGeneres Show” chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo người xem trong suốt gần hai thập kỷ phát sóng. Xuyên suốt hơn 3000 tập, đây được xem là một trong những show giải trí ăn khách hàng đầu khi giới thiệu cho khán giả loạt câu chuyện thú vị xoay quanh các nhân vật đình đám thế giới.

 

Thông báo của Ellen DeGeneres.