Mấy ai làm fan thành công như Đạt Maniac, được chính thần tượng 10 năm dành lời khen

Thảo

Rapper LK (hay còn được gọi là Lil Knight) không chỉ là thần tượng của riêng Đạt Maniac mà còn là một trong những nghệ sĩ tiên phong theo đuổi và phát triển nhạc Rap tại Việt Nam.

 

Quay ngược thời gian về lại một thập kỉ trước, chắc hẳn thế hệ khán giả trẻ lúc bấy giờ ít ai không biết đến nam rapper LK. Là thần tượng của đông đảo khán giả 9x, cái tên LK ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng bằng những ca khúc đình đám một thời như “Ngôi Sao Cô Đơn”, “Chiếc Lá Tình Yêu”, “Anh Sẽ Viết”, “Lip”, “Một Cái Tên”… Có thể nói, anh chính là một trong những rapper đời đầu ở Việt Nam và đồng thời cũng là một trong những tên tuổi đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Rap Việt.

 

LK (Lil Knight) là một trong những tên tuổi đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Rap Việt.

Là một rapper sinh năm 1992, Đạt Maniac cũng cực kì hâm mộ LK từ nhiều năm trước. Mới đây, anh vừa trở thành fan “thành công” nhất của nam rapper “Ngôi Sao Cô Đơn” khi được chính thần tượng nhắc đến với sự trân trọng. Trong một bài viết trên trang cá nhân vào ngày 3/7, LK đã đăng ảnh của Đạt Maniac cùng dòng chú thích “Respect thực sự” thay cho lời khen ngợi và thể hiện sự công nhận dành cho tài năng của đàn em.

 

lil knight
LK chia sẻ hình ảnh của Đạt Maniac trên trang cá nhân.

Không lâu sau đó, Đạt Maniac đã chia sẻ lại bài biết của LK, đồng thời bày tỏ tâm trạng vừa bất ngờ vừa mừng rỡ khi được thần tượng đề cập: “Cảm ơn anh LK aka Lil’ Knight, thần tượng của tuổi trẻ”. Được biết, từ 10 năm trước Đạt Maniac đã cùng những người bạn thời trung học của mình hát nhạc của LK trong giờ học thêm. “Không biết diễn tả làm sao nữa, cuộc sống đã ưu ái quá nhiều!”.

 

datmaniac
Đạt Maniac bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với LK.

Đạt Maniac thường được người hâm mộ ưu ái gọi bằng biệt danh “ma tốc độ” bởi phong cách đọc rap vô cùng nhanh. Qua dịp được thần tượng khen ngợi, nam rapper cũng chia sẻ thêm rằng ca khúc “Nó” của LK chính là bài Rap tiếng Việt đầu tiên giúp anh bén duyên với “fastflow”. “Mình đã tập luyện tốc độ bằng những dòng lyric đó từ ngày đầu tiên, trong lớp học thêm buổi chiều”. Nếu nói những về nguồn cảm hứng để có một “ma tốc độ” như Đạt Maniac hôm nay, Lil Knight chắc chắn là một cái tên không thể không nhắc đến.

 

Ngoài sự vui mừng khi được LK công nhận tài năng, Đạt Maniac cũng cho biết anh cảm thấy “mình thật may mắn vì đã được gặp và làm việc cùng với LK”. Được biết, vừa qua cả hai đã có dịp hội ngộ và cùng nhau ngồi “ghế nóng” cho chương trình “King Of Rap 2020” bên cạnh hai tên tuổi đình đám khác là BigDaddy và Lil’Shady.

 

MV “Coming Home” – Đạt Maniac x Tuimi.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/may-ai-lam-fan-thanh-cong-nhu-dat-maniac-duoc-chinh-than-tuong-10-nam-danh-loi-khen/