Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Nếu mất niềm tin vì những lời chót lưỡi đầu môi, gia...

Nếu mất niềm tin vì những lời chót lưỡi đầu môi, gia nhập ngay hội “Hate Me” của Ellie Goulding

trinh.vo

Trở lại cùng “Hate Me” vào ngày 26/6 vừa qua, Ellie Goulding đã có màn hợp tác ấn tượng cùng nam rapper Juice WRLD. Làng nhạc thế giới lại đón chào thêm bộ đôi gia nhập hội “anti” tình yêu.

 

Trong khi độ nóng của sản phẩm “All Night” hợp tác cùng nhóm nhạc BTS vẫn chưa kịp hạ trên các BXH thành tích thì chàng rapper Juice WRLD đã trở lại cùng người hâm mộ trong ca khúc mới. Vẫn tiếp tục với vai trò hỗ trợ, lần này Juice WRLD hợp tác với nữ ca sĩ Ellie Goulding mang đến làng nhạc một tuyên ngôn “anti” tình yêu mạnh mẽ với “Hate Me”. Ca khúc cũng đánh dấu màn cộng tác đầu tiên của bộ đôi trong âm nhạc.

 

Mang giai điệu R&B mạnh mẽ, “Hate Me” đưa người nghe đến với thế giới của những người luôn gặp thất bại trong tình yêu. “Ghét tôi, ghét tôi, hãy nói tôi biết bạn ghét tôi như thế nào. Ừ thì tôi chẳng tốt đẹp gì nên bạn có thể thay thế tôi bằng bất kì ai. Ước gì chúng ta chưa từng quen nhau”, Ellie Goulding mở đầu ca khúc bằng những cảm xúc vỡ òa sau khi đổ vỡ hạnh phúc. Còn rapper Juice WRLD lại đóng vai người bị hại khi mang tất cả sai lầm đổ qua cho người yêu cũ: “Em luôn khiến anh đau đầu vì những cuộc đấu trí mà em bày ra”. Ca khúc sẽ kéo người nghe ra khỏi thế giới của tình yêu hồng chói rực rỡ, đưa cảm xúc thất vọng trở về với thực tại của những lời hẹn ước chót lưỡi đầu môi.

 

Với “Hate Me”, Ellie Goulding muốn mang người hâm mộ đến với thế giới của những người thất bại trong tình yêu.
Và đây là lần đầu tiên rapper Juice WRLD hợp tác cùng nữ ca sĩ Ellie Goulding.

“Sự thật thì nguyên nhân của những vấn đề luôn nằm ở cách chúng ta không kiểm soát được bản thân mình. Suy nghĩ tiêu cực luôn khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn”, nữ ca sĩ Ellie Goulding chia sẻ về lý do của những cuộc chia ly trong “Hate Me”. Cô nàng cho biết bản thân cũng gặp rất nhiều khó khăn khi nhìn lại những mối quan hệ cũ: “Tôi nhận ra rằng mình có thể cố gắng thử đeo một cặp kính màu hồng khi nhìn lại những mối quan hệ của bản thân và cả những người xung quanh. Nhưng thật sự điều đó rất khó, mọi thứ trở nên rối tung cả lên. Bạn cần lắng nghe mọi thứ, hiểu rằng chuyện gì đang diễn ra và xác định được vấn đề của bản thân mình.”

 

MV Audio “Hate Me” – Ellie Goulding ft. Juice WRLD.

 

Nói về màn hợp tác cùng lần này, nữ ca sĩ cho biết ngay từ khi nghe thử ca khúc, Juice WRLD đã rất yêu thích nó. Bên cạnh đó, Ellie Goulding cũng chia sẻ về album sắp phát hành của mình, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ mang đến cho người hâm mộ nhưng trải nghiệm mới mẻ trong âm nhạc.

 

“Tôi luôn ở trong phòng thu để ra sức hoàn thành album sắp tới của mình. Hầu hết thời gian của tôi đều tập trung cho việc sáng tác và thu âm. Với album sắp tới, tôi sẽ mang đến cho mọi người cái nhìn thật mới mẻ về con người cũng như thế giới âm nhạc của bản thân mình”, nữ ca sĩ nói về những dự định sắp tới trong âm nhạc. Đã một thời gian dài Ellie Goulding mới trở lại với các dự án âm nhạc hoành tráng, người hâm mộ mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ được thấy cái tên của cô xuất hiện nhiều hơn trên các bảng thành tích lớn.