Martin Garrix truyền năng lượng tích cực bằng “liều thuốc” mới mang tên “These Are The Times”

Haru

Bạn có đang cảm thấy phải trải qua một ngày ảm đạm? Đừng lo vì những giai điệu tươi sáng của Martin Garrix và JRM sẽ lập tức thổi bay những thứ tiêu cực trong lòng bạn với ca khúc mới “These Are The Times”.

 

Tối qua (ngày 18/07 theo giờ địa phương), DJ/ producer lừng danh Martin Garrix đã phát hành MV mới cho ca khúc “These Are The Times” hợp tác với nam ca sĩ JRM. Từ phần nội dung bài hát tới hình ảnh trong video đều thắp lên một niềm tin, hy vọng mới cùng những suy nghĩ lạc quan cho khán giả. 

 

Được sản xuất dưới bàn tay của Martin Garrix nên “These Are The Times” chứa những âm thanh rất sôi động, bắt tai khiến người nghe phải nhún nhảy. Trong 50 giây đầu tiên, người hâm mộ chỉ được thưởng thức giai điệu ngập tràn năng lượng từ nam DJ. Kể từ giây thứ 51, giọng ca ấm áp của JRM mới bắt đầu vang lên với câu hát “When life gets you down, we find a way to make it better. When days turn into dark, that’s when we light it up together” (Tạm dịch: Khi cuộc đời đẩy bạn xuống, chúng ta rồi cũng sẽ tìm ra cách khiến nó tốt đẹp hơn. Khi ngày chuyển sang đêm tối, đó là lúc ta cùng nhau thắp sáng mọi thứ lên). Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm nhưng quan trọng là bạn phải nắm bắt được những khoảnh khắc đúng đắn, những giây phút đẹp đẽ, tuyệt vời nhất của cuộc đời mình. 

 

“These Are The Times” chính là món ăn tinh thần hoàn hảo mà các bạn cần để thắp sáng trái tim. Ca khúc rất phù hợp cho không khí của những buổi tiệc, đồng thời cổ vũ khán giả hãy sống trọn từng khoảnh khắc trong cuộc đời mà bản thân mong muốn. 

 

Audio “These Are The Times” trên Spotify.

Audio “These Are The Times” trên Apple Music.

 

MV cũng được dàn dựng dựa trên tinh thần lạc quan, tươi vui giống như bài hát, kể về một cặp đôi trẻ rất dễ thương, năng động được kết nối với nhau bằng một chiếc tai nghe màu xanh đại diện cho âm nhạc và niềm hy vọng. Đặc biệt, chủ nhân của ca khúc là Martin Garrix lại chỉ sắm vai cameo nho nhỏ, xuất hiện vài giây chỉ để nhặt giúp chàng trai trẻ kia chiếc tai nghe bị rơi xuống đất. Cảnh quay có vẻ ám chỉ anh như chiếc cầu nối hai nhân vật chính trong MV lại với nhau bằng chất nhạc của mình. 

 

MV “These Are The Times” – Martin Garrix ft. JRM.

 

“These Are The Times” theo sau ca khúc “Summer Days” mà Martin hợp tác với Patrick Strump của ban nhạc Rock Fall Out Boy và nam rapper Macklemore. Sản phẩm này cũng mang màu sắc tươi tắn, sôi nổi và đầy nhiệt huyết giống như ca khúc mới. 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/martin-garrix-truyen-nang-luong-tich-cuc-bang-lieu-thuoc-moi-mang-ten-these-are-the-times/