Trang chủ Tin tức K-pop Mark Tuan sẽ là thành viên tiếp theo của GOT7 ra mắt...

Mark Tuan sẽ là thành viên tiếp theo của GOT7 ra mắt solo sau Jackson Wang

Anna

Nối gót Jackson, Mark sẽ là thành viên tiếp theo của GOT7 phát hành sản phẩm ra mắt solo. Ngay khi teaser được tung ra, người hâm mộ đã vô cùng mong đợi vào bước đi mới của Mark.

 

Vào ngày 8/1, Mark (GOT7) đã thông qua trang mạng xã hội Twitter cá nhân chia sẻ về hình ảnh teaser mới nhất cho ca khúc solo. Được biết, sản phẩm âm nhạc này có tên là “Outta My Head” và sẽ được phát hành vào ngày 11/1. Đây là lần đầu tiên Mark bước chân trên con đường solo và cũng là thành viên thứ hai của GOT7 thực hiện điều này sau Jackson.

 

Mark Tuan (GOT7) sẽ chính thức phát hành ca khúc solo vào tháng Một.

Thông qua phần hình ảnh, có thể thấy phần tiêu đề của ca khúc được sắp đặt với bố cục lạ mắt trên tổng thể của poster. Ngồi ở giữa vị trí trung tâm là Mark trong trang phục trình diễn màu trắng. Bầu không khí chung cho thấy “Outta My Head” có vẻ sẽ mang phong cách đặc biệt sôi động và là một sản phẩm để anh chàng dễ dàng khoe vũ đạo.

 

Trước đây, Mark đã từng trình diễn ca khúc này tại một fan meeting của nhóm tại Nam Kinh, Trung Quốc vào tháng Bảy năm ngoái. Việc anh chàng mang “Outta My Head” phát hành thành bản chính thức và ra mắt solo khiến fan càng thêm phần thích thú mong đợi.

 

Mark được biết đến là hai rapper chính của nhóm nhạc nam GOT7 xuất thân từ JYP Entertainment. GOT7 luôn được công chúng công nhân là một nhóm nhạc đa tài năng trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ nhận được sự yêu thích từ trong nước, các chàng trai còn vô cùng được ủng hộ tại thị trường quốc tế.

 

MV “You Calling My Name” – GOT7.