Trang chủ Tin tức K-pop Mark (NCT) đã trở thành thành viên thứ năm của Black Pink...

Mark (NCT) đã trở thành thành viên thứ năm của Black Pink theo cách này

YANG

Tài năng nổi bật của Mark (NCT) đã được chứng minh thông qua việc SM Entertainment tạo cơ hội anh chàng hoạt động cùng lúc ở nhiều nhóm nhỏ bao gồm NCT 127, NCT DREAM, NCT U và SuperM. Tuy nhiên, bấy nhiêu cái tên đó dường như vẫn chưa đủ. Theo fan, nam thần tượng còn góp mặt trong đội hình một nhóm nhạc nữ nữa cơ.

 

Trong một chủ đề được đưa ra bàn luận trên Twitter gần đây, một tài khoản thu hút nhiều sự chú ý từ fan Kpop khi liệt kê tất cả các nhóm nhạc mà Mark đang hoạt động. Bên cạnh những nhóm nhỏ thuộc đội hình NCT, cái tên Black Pink đã bất ngờ xuất hiện. Dưới phần bình luận, chủ bài đăng cho biết nhiều người hâm mộ đề nghị bổ sung vào mặc dù chính người này cũng không rõ lý do là gì.

 

Mark NCT
Với tài năng nổi bật, Mark có cơ hội hoạt động trong đội hình nhóm nhỏ NCT 127, NCT DREAM, NCT U và SuperM.

Nếu đang tự hỏi liệu Mark thì liên quan gì đến nhóm nhạc nữ nhà YG Entertainment, những bằng chứng mà người hâm mộ đưa ra dưới đây có thể sẽ thuyết phục được bạn. Đầu tiên, khán giả chỉ ra sự xuất hiện đặc biệt của nam thần tượng trong bộ phim tài liệu “Black Pink: Light Up The Sky” trên Netflix vào năm ngoái. Thời điểm ra mắt, tác phẩm tập trung khắc họa lại chặng đường mà bốn thành viên Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo trải qua để chinh phục thành công.

 

Mark và Black Pink
Mark (áo trắng) cùng với Taeil, Hansol và Ten xuất hiện trong bộ phim tài liệu “Black Pink: Light Up The Sky”.

Tuy nhiên, ở phân đoạn kể về cuộc sống thực tập sinh của các idol Kpop, hình ảnh Mark cùng với Taeil, Hansol và Ten đang tập luyện trong phòng tập trước khi chính thức debut đã bất ngờ được ekip sản xuất lồng ghép vào. Đó có vẻ là “manh mối” đầu tiên để khán giả chứng minh rằng Mark thực sự liên quan đến chủ nhân hit “Ddu-du Ddu-du”. Nhằm củng cố thêm niềm tin, người hâm mộ đã tiếp tục cho thấy Mark từng khao khát trở thành thành viên Black Pink như thế nào.

 

Cụ thể, trong một video tập luyện vũ đạo ca khúc “90s Love” của NCT U, giai điệu quen thuộc từ bản nhạc “Ice Cream” (Black Pink ft. Selena Gomez) vang lên rất rõ to tại phòng tập. Theo dõi đoạn clip, khán giả đoán rằng Mark và Jeno chính là người phát bài hát này khi chứng kiến cả hai cùng chăm chú nhìn vào màn điện thoại. Thậm chí, họ còn soi được khoảnh khắc Mark buộc miệng nói: “Ahhh, tớ muốn làm Black Pink. Tớ ghen tị với họ“. 

 

Ca khúc “Ice Cream” (Black Pink) vang lên tại phòng tập của NCT (bắt đầu từ 1:55).

 

Chưa dừng lại, nhiều người tiếp tục thể hiện sự tương tác nhiệt tình khi chia sẻ loạt hình ảnh cắt ghép “không hề giả trân” để khẳng định Mark hoàn toàn phù hợp để trở thành thành viên thứ năm của Black Pink. 

 

Mark xuất hiện chung khung hình với Black Pink.
Khoảnh khắc hiếm hoi Mark xuất hiện chung khung hình với Black Pink.

Mark (NCT) là thành viên thứ năm cùa Black Pink.
Loạt hình ảnh được người hâm mộ cắt ghép cho thấy Mark (NCT) hoàn toàn phù hợp với một vị trí trong đội hình Black Pink.

Thực tế, đây chỉ là màn giao lưu vui vẻ giữa hai fandom Blink và NCTzen chứ chẳng có bất kỳ “thành viên thứ năm” nào ở đây cả. Trong trường hợp có cơ hội kết hợp với nhau thông qua một sân khấu biểu diễn hay dự án âm nhạc nào đó, Mark cùng Black Pink chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết.