Trang chủ Tin tức Rock Marilyn Manson phát hành nhạc mới hậu scandal lạm dụng tình dục

Marilyn Manson phát hành nhạc mới hậu scandal lạm dụng tình dục

YANG

Marilyn Manson vừa úp mở về dự án âm nhạc đầu tiên sau một thời gian dài lao đao vì các vụ kiện lạm dụng và tấn công tình dục. 

 

Sau hơn một năm hoàn toàn vắng bóng trên mạng xã hội vì vướng vào scandal nghiêm trọng, Marilyn Manson vừa cập nhật tài khoản Instagram của mình trở lại vào hôm 15/5. Theo đó, nam nghệ sĩ đã chia sẻ hai bức hình xuất hiện bên cạnh chiếc micro do bà xã chụp. Đáng chú ý, thông qua dòng caption “Tôi có thứ này muốn cho các bạn nghe“, Marilyn dường như đang hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới.

 

Marilyn Manson
Marilyn Manson cập nhật mạng xã hội để thông báo về sản phẩm âm nhạc mới.

Hiện tại, ca/ nhạc sĩ vẫn chưa bật mí thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào về sản phẩm âm nhạc mới cũng như thời điểm phát hành chính thức. Được biết, dự án gần nhất mà Marilyn Manson trình làng là album phòng thu “We Are Chaos” vào tháng Chín năm 2020. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau khi đĩa nhạc này lên kệ, anh liên tiếp bị nhiều phụ nữ tố lạm dụng và tấn công tình dục. Các nạn nhân gồm có diễn viên Evan Rachel Wood, Esmé Bianco, nữ trợ lý thân cận Ashley Waters, người mẫu Ashley Morgan Smithline, ca sĩ Ellie Rowsell…

 

Vài ngày trước thời điểm đưa ra thông báo tái xuất, hầu hết các vụ kiện phỉ báng của Marilyn Manson nhằm chống lại Evan Rachel Wood đều bị thẩm phán Los Angeles bác bỏ. Được biết vào tháng Hai năm 2021, nữ diễn viên từng công khai buộc tội Marilyn bạo hành và lạm dụng mình từ khi còn là trẻ vị thành viên. Mặc dù nam nghệ sĩ lên tiếng phủ nhận nhưng sau đó, nhiều phụ nữ khác cũng bắt đầu đưa ra các cáo buộc tương tự. Trong đơn kiện, Marilyn tuyên bố Evan Rachel Wood nói sai sự thật đồng thời đã “bí mật tìm kiếm, phối hợp và gây áp lực” cho những người khác tố cáo anh.