Trang chủ Tin tức Rock Marilyn Manson chính thức trở lại sau 3 năm với album “We...

Marilyn Manson chính thức trở lại sau 3 năm với album “We Are Chaos”

Thảo

Với một năm ngập tràn sự hỗn loạn như 2020, album mới của nam ca sĩ Marilyn Manson có thể được xem như sản phẩm âm nhạc hoàn hảo để tượng trưng cho khoảng thời gian này.

 

Biểu tượng Goth-Rock Marilyn Manson đã chọn ngày 11/9 để chính thức trở lại sau 3 năm kể từ album “Heaven Upside Down”. Lần này, nam ca sĩ đem đến cho các khán giả lâu năm của mình một đĩa nhạc hoàn toàn mới với tựa đề vô cùng thức thời: “We Are Chaos” (Chúng Ta Đang Hỗn Loạn). Album gói gọn trong 10 track nhạc và hoàn toàn do rocker gạo cội thể hiện, không có giọng ca góp mặt bổ sung nào khác.

 

Marilyn Manson chính thức trở lại sao 3 năm với album “We Are Chaos”.

Được biết, Marilyn Manson hoàn tất album phòng thu thứ mười một này của mình vào tháng Tư năm nay. Tuy nhiên, bản thân nam ca sĩ vẫn cảm nhận được sự tương đồng của “We Are Chaos” với tình hình thế giới hiện tại sau nhiều tháng: “Giờ đây khi nghe lại “We Are Chaos”, mọi thứ cứ như ngày hôm qua vậy hay cứ như cả thế giới lặp đi lặp lại, cứ như nó luôn như vậy. Việc thực hiện ca khác chủ đề và mạch truyện cũng chẳng khác gì chúng tôi chỉ vừa sáng tác chúng vào hôm qua”.

 

Nếu ca khúc chủ đề “We Are Chaos” được phát hành vào tháng Bảy là một bản nhạc Glam-Rock có nhịp độ trung bình nhưng không kém phần gây “nghiện”, thì phần còn lại của album giúp khán giả đào sâu hơn để khám phá những thái cực nặng nề và du dương trong âm nhạc của Marilyn Manson. “Khi tôi nghe lại hoặc đọc lại các ca từ trong album, rất nhiều lần tôi đã nghĩ rằng tôi đang nói chuyện với chính mình khi viết chúng. Tôi thưởng thức lại toàn bộ và nó khiến tôi cảm thấy xúc động một cách lãng mạn, đôi khi theo hướng đau buồn, đôi khi theo hướng hạnh phúc”, nam ca sĩ chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

 

Marilyn Manson cho rằng đại dịch toàn cầu đang ảnh hưởng xấu lên cả sức khoẻ tinh thần của mọi người.

Marilyn Manson vốn dự định sẽ tiếp sức cho Ozzy Osbourne trong chuyến lưu diễn năm nay, nhưng những đêm diễn ấy đã bị hủy bỏ do vấn đề sức khoẻ của Ozzy và sau đó là ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu. Quyết định trở lại với một album mới, nam ca sĩ hy vọng âm nhạc của mình có thể chữa lành cho các khán giả đang “hỗn loạn” ngoài kia. “Nếu bất cứ điều gì tôi đã làm trong một ca khúc nào đó lại có thể góp phần hỗ trợ sức khỏe tinh thần và hạnh phúc cá nhân của bất kỳ ai theo một cách nào đó, thì điều đó thật tốt biết mấy. Bởi vì tôi lo lắng rằng việc bị nhốt trong nhà quá lâu có thể thực sự nặng nề cho sức khỏe tinh thần của ai đó”.

 

 

Album “We Are Chaos” – Marilyn Manson trên nền tảng Spotify và Apple Music.