Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Marilyn Manson bị bạn gái cũ tố lạm dụng và bạo hành,...

Marilyn Manson bị bạn gái cũ tố lạm dụng và bạo hành, hãng thu âm lập tức tuyên bố ngưng hợp tác

Thảo

Sau khi nữ diễn viên Evan Rachel Wood khẳng định Marilyn Manson đã lạm dụng cô trong nhiều năm, nhiều người khác đã lên tiếng tiết lộ mình cũng rơi vào trường hợp tương tự. Không lâu sau đó, hãng nhạc của nam rocker quyết định ngưng làm việc với anh ngay lập tức.

 

Chỉ trong vòng một ngày, những diễn biến xung quanh vụ việc bạo hành tình cũ của nam nghệ sĩ Marilyn Manson đã đưa công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ diễn viên Evan Rachel Wood tiết lộ qua Instagram cá nhân của mình về danh tính của người đã bạo hành cô suốt một thời gian dài. “Tên của người lạm dụng đó là Brian Warner, hay còn được biết đến khắp thế giới là Marilyn Manson”.

 

Evan Rachel Wood bất ngờ tố cáo Marilyn Manson là người đã lạm dụng mình từ khi còn trẻ.

Được biết, Evan Rachel Wood gặp Marilyn Manson lần đầu tiên vào năm 18 tuổi, khi ấy nam nghệ sĩ 36 tuổi. Họ từng hẹn hò rồi đính hôn với nhau vào năm 2010 nhưng sau đó lại chia tay. Năm 2018, cô từng làm chứng trước một tiểu ban Tư pháp Hạ viện với nỗ lực để Dự luật Quyền của Nạn nhân Tấn công Tình dục được thông qua tại 50 bang ở Mỹ. Trong quá khứ, nữ diễn viên cũng từng nhắc đến việc bị lạm dụng tình dục nhưng chưa bao giờ nêu tên đích danh một ai.

 

Trong bài viết được đăng vào ngày 1/2, Evan Rachel Wood đã quyết định tiết lộ tất cả: “Anh ta bắt đầu chưng diện cho tôi từ khi tôi còn là một thiếu nữ và lạm dụng tôi một cách kinh khủng trong nhiều năm. Tôi đã bị tẩy não và bị lôi kéo cho việc phục tùng. Tôi vẫn đang sống trong nỗi sợ hãi bị trả thù, vu khống hoặc tống tiền”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết mục đích “vạch mặt” của cô là để ngăn Marilyn Manson “huỷ hoại thêm nhiều cuộc đời khác” và cô cũng sẽ sát cánh cùng các nạn nhân khi họ lên tiếng trong tương lai.

 

Marilyn Manson và Evan Rachel Wood từng đính hôn với nhau vào năm 2010.

Sau bài đăng của Evan, nhiều cô gái khác cũng đã công bố những câu chuyện tương tự về Marilyn Manson. Sarah McNeilly cho biết nam rocker đã ném cô vào tường và đe dọa đánh cô bằng gậy bóng chày. Ngoài ra, cô còn bị các vấn đề về sức khỏe tinh thần và rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Một người phụ nữ khác tên là Gabriella cáo buộc rằng anh đã trói và hãm hiếp mình, đồng thời ép cô phải sử dụng chất kích thích “nhiều hơn mức cơ thể có thể chịu được”. Một người nữa là Ashley Morgan khẳng định Marilyn đã có những hành động “lạm dụng, bạo lực tình dục, bạo lực thể xác và cưỡng bức” đối với cô.

 

Mới đây, Loma Vista Recordings – hãng đĩa đang quản lý Marilyn Manson đã thông báo cắt đứt mối quan hệ hợp tác với nam rocker. “Trước những cáo buộc đáng lo ngại hôm nay của Evan Rachel Wood và những người phụ nữ khác cho biết Marilyn Manson đã bạo hành họ, Loma Vista sẽ ngừng quảng bá album hiện tại của anh ấy, việc này có hiệu lực ngay lập tức. Do những diễn biến đáng lo ngại này, chúng tôi cũng đã quyết định không hợp tác với Marilyn Manson trong bất kỳ dự án nào trong tương lai”. Theo đó, trang thông tin nghệ sĩ và các mặt hàng được bày bán trên website của Loma Vista về Marilyn Manson cũng đã bị xoá bỏ hoàn toàn.

 

Hãng thu âm Loma Vista tuyên bố ngưng làm việc với Marilyn Manson ngay lập tức.

Đáp lại lời tố cáo của tình cũ, chính Marilyn Manson cũng đã lên tiếng phản bác trên trang Instagram cá nhân của mình. Nam nghệ sĩ bình tĩnh đính chính: “Rõ ràng là nghệ thuật và cuộc sống của tôi từ lâu đã trở thành nam châm gây tranh cãi, nhưng những tuyên bố gần đây về tôi lại là những sự bóp méo thực tế khủng khiếp. Các mối quan hệ thân thiết của tôi luôn hoàn toàn có sự đồng thuận với những đối tác cùng chí hướng. Bất kể như thế nào và tại sao bây giờ họ lại chọn xuyên tạc quá khứ, đó mới là sự thật”. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn chưa để lại bình luận nào về quyết định ngưng hợp tác từ phía hãng đĩa.