Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Mariah Carey tái hợp bộ đôi Jimmy Jam và Terry Lewis trong...

Mariah Carey tái hợp bộ đôi Jimmy Jam và Terry Lewis trong bản tình ca “Somewhat Loved”

YANG

Tiếp nối những màn hợp tác thành công trước đó, bộ đôi nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất kỳ cựu Jimmy Jam & Terry Lewis cùng nữ ca sĩ Mariah Carey một lần nữa thể hiện sự ăn ý khi làm việc chung qua đĩa đơn mới nhất “Somewhat Loved (There You Go Breakin’ My Heart)”.

 

Theo đó, “Somewhat Loved (There You Go Breakin’ My Heart)” là ca khúc nằm trong album phòng thu đầu tay của bộ đôi Jimmy & Terry với tư cách những nghệ sĩ thu âm. Đĩa nhạc mang tựa đề “Jam & Lewis: Volume 1” dự kiến được ​​phát hành vào ngày 9/7 sắp tới, gồm một số màn hợp tác khác với Mary J. Blige, Toni Braxton, Heather Headley, Charlie Wilson, Boyz II Men, Morris Day, Jerome Benton và The Roots.

 

Jimmy Jam, Terry Lewis
“Somewhat Loved (There You Go Breakin’ My Heart)” nằm trong album phòng thu “Jam & Lewis: Volume 1” của bộ đôi Jimmy & Terry với tư cách là những nghệ sĩ thu âm.

Đồng sáng tác bởi Mariah Carey, Jimmy, Terry cùng ca/ nhạc sĩ The-Dream, “Somewhat Loved (There You Go Breakin’ My Heart)” là bản tình ca mang màu sắc lạc quan dẫu đang viết về một mối quan hệ cũ – người từng gây ra nhiều tổn thương. Ca khúc thuộc thể loại R&B, mở đầu với giọng hát nhẹ nhàng, mượt mà từ nữ diva trên chuỗi giai điệu piano lôi cuốn. Nhờ vào âm bass điện tử, đoạn điệp khúc sau đó trở nên nhịp nhàng và có phần dồn dập hơn. Bên cạnh những lớp hoà âm kĩ lưỡng, người nghe một lần nữa được thưởng thức các phân đoạn whistle (giọng sáo) vốn làm nên thương hiệu của Mariah Carey.

 

Nói về lần tái hợp với Mariah Carey, bộ đôi nhạc sĩ/ nhà sản xuất cho biết: “Lúc bắt đầu làm “Jam & Lewis: Volume 1”, chúng tôi đã cùng nhau chọn ra các nghệ sĩ mà mình yêu thích. Được đoàn tụ với người bạn, người đồng nghiệp cũng như cộng sự tuyệt vời như Mariah là điều chúng tôi mong chờ nhất“. Trong khi đó, nữ diva bày tỏ sự hào hứng với màn kết hợp này. “Làm việc với Jimmy & Terry suốt nhiều năm qua là một trong những chuyến hành trình sáng tạo ý nghĩa nhất mà tôi từng thực hiện. Thật vinh dự vì có cơ hội tham gia vào album chỉ có một lần trong đời”.

 

Mariah Carey
Mariah Carey cùng Jimmy Jam, Terry Lewis là những người bạn, người cộng sự vô cùng ăn ý sau nhiều màn hợp tác thành công.

Suốt sự nghiệp của mình, Mariah Carey từng có nhiều lần làm việc với Jimmy Jam, Terry Lewis. Phải kể đến một số tác phẩm nổi bật như “Thank God I Found You”, “Can’t Take That Away (Mariah’s Theme)”, “Through the Rain” hay “Yours”. Trước đó, hai single khác thuộc album “Jam & Lewis: Volume 1” là “He Don’t Know Nothin’ Bout It” (ft Babyface) và “Til I Found You” đã lần lượt được lên sóng.

 

Ca khúc “Somewhat Loved (There You Go Breakin’ My Heart)” trên Apple Music và Spotify.