Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mariah Carey rời Roc Nation vì mâu thuẫn với rapper Jay-Z?

Mariah Carey rời Roc Nation vì mâu thuẫn với rapper Jay-Z?

YANG

Sau hơn 3 năm hợp tác, Mariah Carey quyết định rời công ty giải trí Roc Nation do Jay-Z sáng lập vào năm 2008. Mặc cho một số nghi vấn rạn nứt trong mối quan hệ, cả hai nghệ sĩ đều không đưa ra bình luận chính thức. 

 

Được biết, Mariah Carey đặt bút ký hợp đồng với Roc Nation vào năm 2017. Tại đây, giọng ca “We Belong Together” đã cho phát hành album kỷ niệm 30 năm ca hát “The Rarities” và xuất bản cuốn hồi ký ăn khách “The Meaning Of Mariah Carey”. Tuy nhiên, một số trang tin quốc tế cho biết mối quan hệ làm ăn giữa đôi bên vừa chính thức kết thúc.

 

Mariah Carey
Truyền thông đưa tin Mariah Carey rời công ty Roc Nation của Jay-Z sau hơn 3 năm hợp tác.

Hiện tại đang có hai luồng thông tin trái ngược nhau liên quan đến sự rời đi của Mariah Carey. Theo một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun, cuộc thảo luận về kế hoạch tương lai giữa nữ ca sĩ và Roc Nation đã diễn ra không mấy thuận lợi. Vì thế, cô quyết định tìm kiếm một đơn vị quản lý mới. “Cô ấy nói rõ rằng không còn muốn liên quan gì đến Jay-Z nữa cũng như từ chối hợp tác với Roc Nation“.

 

Trong khi đó, The Daily Mail lại cho rằng những phát biểu trên là không đúng sự thật. Trang tin này tuyên bố chuyện hợp tác giữa Mariah với Roc Nation kết thúc trong hoà bình. Đồng thời, cô cùng Jay-Z vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Hiện tại Mariah Carey, đại diện Roc Nation cũng như rapper Jay-Z vẫn chưa đưa ra phát biểu trước công chúng. Mặt khác, tên nữ Diva đã hoàn toàn được xoá khỏi danh sách nghệ sĩ trên website chính thức của công ty.

 

Mariah
Có thông tin cho rằng Mariah Carey đang chuẩn bị cho album mới và một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sau khi rời Roc Nation.

Nguồn tin còn bật mí Mariah Carey hiện đang ấp ủ những kế hoạch cho riêng mình bao gồm một đĩa nhạc và tour diễn mới. “Một album với màu sắc R&B dần được hoàn thiện. Cô ấy cũng lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào năm sau. Vì vậy, cô sẽ không để bất cứ điều gì cản trở mình”.