Mariah Carey phát hành 4 EP remix tiếp nối dự án kỉ niệm 30 năm ca hát

Thảo

Có thể thấy, nữ ca sĩ đã chuẩn bị không ít món quà cho các fan của mình trong dự án kỉ niệm lần này và sẽ tiếp tục tung ra thật nhiều trong thời gian tới.

 

Ngày 14/8, Mariah Carey phát hành 4 EP remix bao gồm những bản phối lại cho ca khúc cùng tên với EP. Tựa đề 4 EP lần lượt là “Fantasy”, “Always Be My Baby”, “One Sweet Day” và “Underneath The Stars”, đồng thời cũng là 4 bài nhạc nằm trong album “Daydream” của nữ ca sĩ vào năm 1995. Được biết, đợt phát hành này là một phần thuộc dự án kỉ niệm “#MC30” – 30 năm ca hát của Mariah Carey.

 

Mariah Carey phát hành 4 EP remix cho các ca khúc thuộc album “Daydream”.

Theo như thông tin trước đó, Mariah Carey đã dự định phát hành rất nhiều nội dung hiếm, mới hoặc chưa từng được phát hành như EP nhạc số, các bản remix hoặc acapella, đoạn cut, sân khấu biểu diễn trực tiếp… trong suốt sự nghiệp kéo dài 3 thập kỉ của nữ ca sĩ. Như vậy, không chỉ dừng lại ở đây mà trong những tuần sắp tới cô sẽ còn khiến khán giả tiếp tục phải bất ngờ với những món quà của mình.

 

Teaser “#MC30” – 30 năm ca hát của Mariah Carey.

 

Mariah Carey bắt đầu dự án kỉ niệm của mình bằng video ghi lại sân khấu live đầu tiên của cô vào ngày 22/10/1990, bao gồm màn trình diễn của “Vision Of Love” – ca khúc No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên của nữ ca sĩ. Được phát hành kèm theo là EP “The Live Debut – 1990” với những bản thu trực tiếp từ sân khấu ra mắt năm đó.

 

Sau đó, cô chọn “Someday” và “There’s Got To Be A Way” của album “Mariah Carey” (1990) để ra mắt EP remix. Tiếp đến, các bản remix của “Emotions” và “Make It Happen” của album “Emotions” (1991) cũng được trình làng với hình thức tương tự. Và 3 ca khúc được chọn để thực hiện EP remix của tuần trước là “Dreamlover”, “Never Forget You” và “Anytime You Need A Friend” của album “Music Box” (1993).

 

Mariah Carey và êkíp đã tìm lại rất nhiều dữ liệu cũ để chia sẻ cho người hâm mộ.

Theo tờ The Sun đưa tin, Mariah Carey cùng êkíp đã dành khoảng thời gian giãn cách xã hội để chuẩn bị những điều này cho người hâm mộ của mình: “Mariah và đội ngũ của cô ấy đã sử dụng thời kì phong toả để bước vào những “hầm chứa” trong sự nghiệp của cô và tìm thấy vô số nội dung chưa từng được nhìn thấy hay nghe thấy trước đây. Có những ca khúc, những đoạn video cũng như những màn trình diễn hiếm thấy mà họ từng xoá mất. Vào thứ Sáu hàng tuần, sẽ có điều gì đó mới lạ cho các fan thưởng thức”.

 

EP “Fantasy” Remix, “Always Be My Baby” Remix và “One Sweet Day” Remix – Mariah Carey trên nền tảng Spotify.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mariah-carey-phat-hanh-4-ep-remix-tiep-noi-du-an-ki-niem-30-nam-ca-hat/