Mariah Carey khẳng định sẽ không kể về cuộc tình với Eminem trong quyển hồi kí sắp phát hành

Thảo

Nếu bạn đang mong chờ nữ ca sĩ chia sẻ về mối tình chóng vánh của mình với Eminem vào năm 2001 trong quyển hồi kí sắp tới, thì rất tiếc là cô không hề có ý định đó.

 

Lần này, Mariah Carey quyết định để cho nỗi lo lắng của Eminem được nghỉ ngơi một chút bằng việc khẳng định rằng cuốn hồi kí dài 300 trang sắp tới của cô sẽ không đề cập tới mối tình ngắn ngủi của họ vào 9 năm trước.

 

Mariah Carey sẽ không nhắc đến chuyện tình với Eminem trong quyển tự truyện sắp tới.

Cả hai được cho là đã hẹn hò với nhau một khoảng thời gian ngắn vào năm 2001 sau khi có dịp gặp gỡ và thảo luận về việc hợp tác nhau trong album “Charmbracelet” của nữ ca sĩ. Trong album “The Eminem Show” của nam rapper vào năm 2002, anh từng nhắc đến tên cô trong 2 track “Superman” và “When The Music Stops”. Không lâu sau đó khi được tờ Rolling Stone hỏi về thực hư mối quan hệ này, Eminem đã thẳng thắn thừa nhận rằng đó là sự thật. Ngược lại thì Mariah Carey phủ nhận rằng cô không xem việc gặp gỡ Eminem là hẹn hò, nhưng sau đó lại nhắc đến anh một cách đầy ẩn ý trong ca khúc “Clown”.

 

Những năm kế tiếp, cả hai vẫn không ngừng nhắc đến hoặc ẩn dụ về người còn lại với những cảm xúc trách móc trong các sản phẩm âm nhạc của mình. Cũng vì thế, Eminem không khỏi bồn chồn khi biết rằng Mariah Carey sẽ phát hành một quyển hồi kí nhân dịp 30 năm ca hát của cô. “Eminem cảm thấy lo lắng rằng Mariah sẽ kể những chuyện không hay ho về anh, bởi cô ấy biết rõ là anh luôn bất an về điều đó”, một nguồn tin tiết lộ với tờ US Weekly. Tuy nhiên, có lẽ nam rapper không cần phải lo lắng quá nhiều nữa vì cô vốn không có ý định làm vậy.

 

Eminem từng lo lắng rằng Mariah Carey sẽ kể về mình trong quyển tự truyện.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Vulture, Mariah Carey chia sẻ: “Tôi có những khúc ca để lên tiếng về chuyện đó, nhưng tôi sẽ không làm thế. Nếu ai đó hoặc điều gì đó không liên quan đến ý nghĩa thật sự của Mariah Carey như tựa đề của quyển hồi kí, chúng sẽ không được đưa vào”. Một điều nữa mà chủ nhân hit “We Belong Together” hứa hẹn đó là cô đã dành hai năm để cố gắng tìm cách giải thích về những việc mà mình đã bị hiểu lầm trong 30 năm qua bằng những câu chữ trong tác phẩm tự truyện sắp được phải hành vào ngày 29/9 tới đây.

 

Bên cạnh đó, Mariah Carey cũng phần nào tiết lộ thêm rằng khán giả có thể mong đợi và đón đọc những gì trong “The Meaning of Mariah Carey”. Tuy sẽ không nói quá nhiều về người chồng cũ Nick Cannon, nhưng cô khẳng định quyển tự truyện sẽ có vài điều thú vị về cuộc hôn nhân đầu tiên không mấy hạnh phúc của nữ ca sĩ với cựu giám đốc của Sony Music – Tommy Mottola.

 

Tự truyện “The Meaning Of Mariah Carey” sẽ được phát hành vào ngày 29/9 sắp tới.

Cuộc phỏng vấn cũng hé lộ những cuộc đấu tranh kéo dài của Mariah Carey nhằm khẳng định và được cảm thấy thoải mái với sự pha trộn phức tạp về sắc tộc của bản thân. “Tôi đã khóc rất nhiều khi viết phần này trong quyển sách, có lẽ là do tôi đã có những hồi ức vô cùng sống động về chuyện đó”. Và dành cho những ai đang mong chờ một siêu phẩm kế thừa thành công của “All I Want For Christmas Is You”, nữ ca sĩ cho biết cô đang lên kế hoạch để khiến mùa lễ hội năm nay đặc biệt hơn nữa với sự hỗ trợ của rất nhiều các chuyên gia âm nhạc.

 

 

Đĩa đơn “Save The Day” – Mariah Carey (và Lauryn Hill) trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/mariah-carey-khang-dinh-se-khong-ke-ve-cuoc-tinh-voi-eminem-trong-quyen-hoi-ki-sap-phat-hanh/