Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mariah Carey đang xem xét tựa đề cho album tiếp theo của...

Mariah Carey đang xem xét tựa đề cho album tiếp theo của mình?

Thảo

2020 – năm đầu tiên của thập kỷ đang chứng kiến sự trở lại của nhiều nghệ sĩ đình đám, từ Katy Perry cho đến Lady Gaga sau vài năm không phát hành đĩa nhạc mới. Sắp tới đây, có thể công chúng sẽ được thưởng thức album mới từ một cái tên được mong đợi không kém, đó là Mariah Carey.

 

Đến hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc phát hành album mới của Mariah Carey. Tuy nhiên, chính nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” bởi dấu hiệu này ngay trên trang cá nhân của mình. Theo đó, phải chăng nữ ca sĩ đang ấp ủ một album mới. Nếu đó thật sự là hành động “nhá hàng” của giọng ca “We Belong Together” thì đây sẽ là album phòng thu thứ 16 của nữ ca sĩ sau 2 năm kể từ “Caution”.

 

Album cuối cùng của Mariah Carey tính đến hiện tại là “Caution” vào năm 2018.

Cụ thể, vừa qua một trong các fan hâm mộ của Mariah Carey đã đăng tải hai bức ảnh lên trang cá nhân của mình: đầu tiên là màn trình diễn của nữ ca sĩ tại lễ trao giải AMAs vào năm 1996, tiếp theo là sự xuất hiện của cô tại lễ trao giải VMAs vào năm 1997. Qua đó, có thể thấy rằng chỉ trong vòng 1 năm Mariah Carey đã có sự chuyển mình rõ rệt trong phong cách, từ nữ tính dịu sàng sang có phần táo bạo và gợi cảm hơn.

 

Hơn hết, lời chú thích của chủ nhân bài viết cũng đã nói lên điều này: “1996 vs. 1997. Sự lột xác của Mariah Carey”, kèm theo biểu tượng bươm bướm tượng trưng cho album “Butterfly” của cô vào năm 1997. Tuy fan hâm mộ này không trực tiếp đề cập tên tài khoản cá nhân của Mariah Carey vào bài viết của mình, nữ ca sĩ vẫn tìm thấy và chia sẻ lại trên trang chính thức của mình. Đặc biệt, phần bình luận mà cô dành cho bài viết này đã khiến tất cả các fan không khỏi xôn xao suốt hai ngày nay: “Tựa đề cho album kế tiếp chăng?”.

 

Mariah Carey khiến người hâm mộ xôn xao bởi dấu hiệu về album mới.

Đây gần như là lần đầu tiên Mariah Carey đề cập đến một sản phẩm phòng thu mới kể từ album “Caution” vào năm 2018. Trước đó, người hâm mộ chỉ biết đến một quyển hồi ký sẽ được phát hành trong năm nay với những câu chuyện được kể bởi chính nữ ca sĩ về cuộc đời và sự nghiệp mình. Sau bài chia sẻ của cô, các fan đã vô cùng phấn khích và không ngừng yêu cầu Mariah Carey tiết lộ thêm về dự án album mới này. Trong đó, lời bình luận sau đây gần như đã nói lên toàn bộ cảm xúc của các Lambily (fan của Mariah) hiện tại: “Tựa đề có là gì đi chăng nữa thì cũng đều có nghĩa là một album mới đến từ Mariah Carey”. Đúng vậy, dù tên album có phải là “The Liberation Of Mariah Carey” hay không thì khán giả khắp nơi đều đã bắt đầu mong chờ sự trở lại của nữ ca sĩ rồi.

 

MV “A No No” – Mariah Carey.