Trang chủ Tin tức K-pop Mạnh mẽ và cuốn hút, X1 “hớp hồn” fan bằng video tiết...

Mạnh mẽ và cuốn hút, X1 “hớp hồn” fan bằng video tiết lộ hình ảnh đầu tiên của nhóm

Anna

Sau khi tạo nên sự tò mò bằng những hình ảnh teaser đầy đủ các thành viên nhóm với hai màu sắc đối lập nhau thì cuối cùng các chàng trai X1 cũng chính thức “thả xích” video concept trailer (video tiết lộ hình ảnh) của nhóm.

 

Đồng hồ vừa điểm đúng nửa đêm thì đó cũng chính là lúc X1 mang đến cho các One It (fandom của X1) những điều bất ngờ. Mới đây, nhóm đã phát hành video có sự tiết lộ về hình tượng sẽ theo đuổi trong album đầu tay thông qua các trang mạng xã hội chính thức. Dù trước đó X1 cũng đã tiết lộ “sương sương” về chủ đề của album, nhưng đến với video concept trailer lần này các fan sẽ không khỏi choáng ngợp bằng những hình ảnh trong sản phẩm ra mắt sắp tới.

 

Album “Quantum Leap” Concept Trailer – X1.

 

Concept trailer video gây ấn tượng mạnh về thị giác bằng các hiệu ứng độc đáo đầy ẩn ý. Mở đầu là hình ảnh khối lập phương bí ẩn cùng với sự xuất hiện của thành viên nắm giữ vị trí center – Kim Yo Han. Sau đó chính là tên album cùng với hình ảnh của các thành viên khác liên tục được giới thiệu xen kẽ với nhau.

 

Ngay chính tên album là “Quantum Leap” cũng mang ý nghĩa như một “bước nhảy lượng tử”, đại diện cho một cuộc cách mạng, một sự lột xác bùng nổ. Chú bướm xuất hiện khi khối lập phương nổ ra là một hình ảnh mang tính tượng trưng cao, bởi loài bướm là một sinh vật gần như đại diện cho sự lột xác. Đó cũng chính là những ẩn ý mà nhóm X1 và ekip muốn gửi đến khán giả.

 

Một trong những hình ảnh concept được tung ra của X1.

X1 được thành lập với 11 thành viên đạt được các thứ hạng cao nhất trong cuộc thi sống còn “Produce X 101” bao gồm Han SeungWoo, Cho Seung Youn, Kim Woo Seok, Kim Yo Han, Lee Han Gyul, Cha Jun Ho, Son Dong Pyo, Kang Min Hee, Lee Eun Sang, Song Hyeong Jun và cuối cùng là Nam Do Hyon. Nhóm sẽ chính thức debut với album đầu tay “Quantum Leap” vào ngày 27/8. Với độ nóng chưa bao giờ giảm nhiệt từ khi show kết thúc, X1 được dự đoán sẽ trở thành một trong những tân binh nổi bật nhất nửa cuối năm 2019.

 

Các hình ảnh trong Concept Trailer Video của X1: