Trang chủ Tin tức Pop Mang không khí Halloween vào MV “Freaking Me Out”, Ava Max nói...

Mang không khí Halloween vào MV “Freaking Me Out”, Ava Max nói về sự bế tắc trong tình yêu

trinh.vo

Sẽ như thế nào khi tình yêu là điều khiến trái tim của bạn trải qua cảm giác sợ hãi mỗi ngày? Câu trả lời của Ava Max trong MV “Freaking Me Out” và có lẽ sẽ khiến bất cứ ai nghe thấy cũng sẽ thấy ám ảnh. Một câu chuyện đậm chất Halloween của cô gái đang đắm chìm trong sự bế tắc của tình yêu được khắc họa rõ nét qua ca khúc này.

 

Trước khi đón chào MV hoàn chỉnh vào ngày 31/10 vừa qua, người hâm mộ đã được thưởng thức phiên bản audio “Freaking Me Out” vào cuối tháng Bảy trước đó. Bên cạnh “Sweet But Psycho”, “So Am I” và “Torn” thì “Freaking Me Out” cũng sẽ góp mặt trong album phòng thu đầu tay tới đây của Ava Max. Vẫn giữ vững phong cách Pop sở trường, Ava Max nói về nỗi sợ hãi của những cô gái khi đang yêu. Nghi ngờ bản thân và hoang mang với thế giới xung quanh, đó sẽ là những cung bậc cảm xúc mà người hâm mộ sẽ tìm được khi đến với đĩa đơn lần này của nữ ca sĩ.

 

“Freaking Me Out” sẽ xuất hiện trong album phòng thu đầu tay tới đây của Ava Max.

“Bây giờ tôi nghe được âm thanh ngoài hành lang/ Chiếc ghế bập bênh đang tự di chuyển/ Bạn có nghe thấy không?”, ca từ “Freaking Me Out” sẵn sàng hù dọa bất cứ ai có trái tim mỏng manh chỉ với lần đầu thưởng thức. Một lời giải thích hoàn hảo cho câu hỏi tại sao đĩa đơn lại được Ava Max được phát hành vào dịp Halloween.

 

Được sản xuất dưới bàn tay nam đạo diễn Edgar Daniel, “Freaking Me Out” mở đầu với khung cảnh Ava Max đứng trên biển với chiếc áo sơ mi trắng dài. Tiếp đến MV nối qua khung cảnh Ava Max cầm chiếc đèn lồng trên tay và bước vào một căn nhà hoang. Cô đi qua những căn phòng tối và trải qua cảm giác như đang bị theo dõi bởi một người nào đó. Hình ảnh căn nhà ma ám được Ava Max sử dụng để ẩn dụ sự sợ hãi trong trái tim của mình. Cuối cùng nữ ca sĩ bị giam cầm trong một căn phòng kín mang ý nghĩa như thể Ava Max đang bế tắc và không tìm ra được lối đi trong câu chuyện tình yêu hiện tại.

 

MV “Freaking Me Out” – Ava Max

 

“Tình yêu không phải lúc nào cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi yêu cũng là một loại giam cầm. Đó là lúc bạn không tìm được ra lối đi đúng đắn cho trái tim của mình và luôn có cảm giác chết ngộp khi bên cạnh đối phương”, Ava Max chia sẻ về thông điệp đĩa đơn “Freaking Me Out” mang lại trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Ở thời điểm hiện tại, album đầu tay cuả Ava Max vẫn là một ẩn số với người hâm mộ. Ngoài những đĩa đơn đã được ra mắt thì nữ ca sĩ vẫn chưa công bố bất kì thông tin cụ thể nào về album với người hâm mộ.