Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Màn trình diễn “Don’t Go Yet” của Camila Cabello bị khán giả...

Màn trình diễn “Don’t Go Yet” của Camila Cabello bị khán giả chỉ trích

Thảo

Vừa comeback bằng một MV đậm chất Latin để mở đường cho album mới, Camila Cabello đã phải lên tiếng giải thích khi khán giả nghi ngờ có một vũ công cố tình hoá trang thành người da màu trong một sân khấu mới đây.

 

Tối ngày 23/7 vừa qua, Camila Cabello đã mang đến sân khấu trình diễn live đầu tiên cho đĩa đơn mới phát hành “Don’t Go Yet” trên chương trình ăn khách “The Tonight Show”. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc của mình cùng với nhiều vũ công trong trang phục theo phong cách những năm 80, đưa bối cảnh đầy màu sắc trong MV lên sân khấu. Màn trình diễn này đã trở thành tâm điểm bàn luận của khán giả vào ngày hôm sau trên các trang mạng xã hội, trong đó có cả sự chỉ trích từ một bộ phận khán giả.

 

Camila Cabello bị chỉ trích
Camila Cabello được cho là đã trình diễn với một vũ công da trắng cố ý hoá trang thành người da màu.

Một số ý kiến cho biết họ cảm thấy khó chịu với sân khẩu biểu diễn “Don’t Go Yet” của Camila Cabello khi thấy trong số các vũ công có một người da trắng xuất hiện cùng làn da được làm cho tối màu đi. Theo đó, họ cho rằng vũ công này đã cố tình hoá trang thành người da màu để biểu diễn và xem đó là một hành động phản cảm cho người xem.

 

Không để mọi chuyện đi xa hơn, Camila Cabello đã nhanh chóng lên tiếng giải thích về sân khấu gây tranh cãi của mình qua những bài đăng mới đây trên trang cá nhân: “Chúng tôi đã cố gắng tập hợp một nhóm biểu diễn đa văn hóa có chủ đích. Có người da trắng, người Mỹ gốc Phi, người Latin… nên chúng tôi không định cố gắng biến tất cả mọi người trông như đều là người Latin”.

 

Don’t Go Yet bị chỉ trích
Camila Cabello đứng ra giải thích về vũ công da trắng được trang điểm cho da nhìn tối màu hơn trong màn trình diễn của mình.

Nữ ca sĩ cho biết mục đích hoá trang màu da của vũ công gây tranh cãi trong buổi biểu diễn vừa qua là để thể hiện một nhân vật có làn da rám nắng: “Mục đích của chúng tôi là làm cho mỗi người đều trông giống như những nhân vật ở bối cảnh những năm 80 trong MV, trong đó bao gồm một anh chàng da trắng có làn da rám nắng màu cam”. Ngoài lời giải thích từ Camila Cabello, đại diện ekip của cô cũng không đưa ra thêm bất kì bình luận nào.

 

Camila Cabello phát hành bài hát "Don't Go Yet"
“Don’t Go Yet” là đĩa đơn mở màn cho album phòng thu sắp tới của Camila Cabello mang tên “Familia”.

MV “Don’t Go Yet” vừa được cô nàng trình làng vào ngày 23/7 vừa qua. Không những là một dịp để nữ ca sĩ thể hiện nét quyến rũ trong những bộ trang phục đầy màu sắc, trái ngược với những hình ảnh được cánh truyền thông bắt gặp trước đó, đây còn là sản phẩm khởi đầu cho era mới của Camila Cabello cùng album phòng thu “Familia”. Dự kiến phát hành trong năm nay, “Familia” sẽ đánh dấu dự án dài hơi kế tiếp từ giọng ca “Havana” sau đĩa “Romance” (2019).

 

MV “Don’t Go Yet” – Camila Cabello.

 

 

Ca khúc “Don’t Go Yet” – Camila Cabello trên nền tảng Spotify và Apple Music.