Trang chủ Tin tức K-pop Màn kết hợp của Taeyang và Jimin lập thành tích dù chưa...

Màn kết hợp của Taeyang và Jimin lập thành tích dù chưa phát hành

Ánh Sáng

Bộ đôi Taeyang – Jimin là nghệ sĩ được bàn tán sôi nổi nhất từ khi tin tức về màn hợp tác bùng nổ được hé lộ. 

 

Được phát hành vào năm 2021, Billboard Hot Trending Songs là bảng xếp hạng những ca khúc được người dùng Twitter nhắc đến nhiều nhất dựa trên những dòng chia sẻ, thảo luận trên nền tảng này và được tổng hợp trong vòng 24 giờ hoặc 7 ngày vừa qua. Theo dữ liệu được thu thập từ 30/12/2022 cho tới 5/1/2023, có tới 14/20 sản phẩm âm nhạc đến từ Hàn được quan tâm nhiều nhất trong các cuộc trò chuyện trên Twitter, bên cạnh các thị trường âm nhạc khác như Cpop hay US/UK. 

 

Billboard Hot Trending Songs
Màn bắt tay đang được quan tâm nhiều nhất gọi tên “VIBE” của Taeyang (Big Bang) và Jimin (BTS).

Không ngoài dự đoán, hai tên tuổi đình đám từ Kpop Taeyang (Big Bang) và Jimin (BTS) đã được xướng tên cho vị trí dẫn đầu với màn bắt tay “VIBE” ghi nhận gần 3000 điểm chỉ trong vòng 1 tuần. Đáng chú ý, bộ đôi nghệ sĩ đã làm nên thành tích này dù chưa chính thức phát hành sản phẩm, một lần nữa khẳng định sức hút bùng nổ đến từ hai đại diện có tiếng của xứ sở kim chi. Dự kiến, ca khúc “VIBE” sẽ được trình làng vào ngày 13/1 tới. Nối tiếp sau đó với số điểm 314.42 không ai khác là nữ ca sĩ Miley Cyrus với ca khúc “Flowers”. Không ngoài dự đoán khi ca khúc này lại được công chúng bàn luận sôi nổi nhiều đến thế bởi thời điểm phát hành (13/1) cũng chính là ngày sinh nhật thứ 33 của Liam Hemsworth – người chồng cũ giọng ca “Midnight Sky”.

 

Taeyang, Jimin, Miley Cyrus, Nayeon là nghệ sĩ nổi bật trên BXH Billboard Hot Trending.

Sản phẩm cuối cùng lọt Top 3 những ca khúc được đề cập nhiều nhất lại từ một đại diện của Hàn Quốc với ca khúc “Sunset” của Nayeon (TWICE). Đây là bản b-side thuộc EP đầu tay “Im Nayeon” của nữ ca sĩ được công bố vào tháng Sáu năm ngoái thế nhưng bất ngờ trở nên “viral” trở lại thời gian gần đây. Tiếp nối Nayeon, nhiều gương mặt từ xứ sở kim chi khác cũng tiếp tục chiếm lĩnh nền tảng Twitter trong tuần vừa qua, chẳng hạn như V (BTS), NewJeans, Bambam (GOT7)… Bên cạnh đó, các đại diện US/UK như Saweetie, Zach Bryan, Camilo… cũng nhận nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, Jay Chou là tên tuổi duy nhất tới từ Trung Quốc xuất hiện tại BXH Billboard Hot Trending tuần rồi.