Màn hợp tác đáng được đợi mong chờ là đây, Cardi B và Megan Thee Stallio sẽ phát hành ca khúc “WAP”

Trinh Võ

Đúng như dự đoán từ người hâm mộ, Megan Thee Stallion sẽ trở lại với một ca khúc mới trong tuần này. Và đó sẽ là dự án đánh dấu màn hợp tác đầu tay của cô cùng nữ rapper đình đám Cardi B.

 

Không còn là những dự đoán úp mở, Megan Thee Stallion mới đây đã công bố về dự án âm nhạc vào ngày 3/8. Theo đó trên trang Instagram cá nhân, nữ rapper cho biết sẽ ra mắt ca khúc mới với tên gọi “WAP”. Và hơn cả mong đợi, gương mặt hợp tác xuất hiện cùng Megan Thee Stallion lần này không ai khác ngoài nữ rapper đình đám Cardi B. Sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tay của hai nữ rapper sẽ chính thức lên sóng vào ngày 7/8 tới đây.

 

Bài đăng thông váo về “WAP” của Megan Thee Stallion trên Instagram cá nhân vừa qua.

Đi kèm cùng dòng trạng thái thông báo là hình ảnh teaser chính thức của “WAP”. Trên nền gam màu hồng chủ đạo, Megan Thee Stallion cùng Cardi B xuất hiện nổi bật qua lớp trang điểm đậm trông vô cùng quyền lực. Hai nữ rapper tạo hình như tấm gương phản chiếu vào nhau với điểm nhấn là đôi bông tai chữ WAP bản to. Chi tiết bắt mắt không thể bỏ qua tiếp theo chính là bộ tóc tết đồ sộ của Megan Thee Stallion và Cardi B. Thông qua teaser, người hâm mộ dự đoán “WAP” sẽ là bản rap tiếp nối thương hiệu quyến rũ và nóng bỏng của hai nữ rapper trong thời gian tới.

 

“WAP” sẽ là dự án trở lại đầu tiên của Cardi B trong năm nay.

Hơn ai hết, hội fan nhà Cardi B có lẽ sẽ là người trông đợi “WAP” phát hành nhất lúc này. Sau ca khúc “Press” ra mắt vào cuối tháng Năm năm ngoái, Cardi B gần như có khoảng thời gian nghỉ hơi khá dài trong các hoạt động âm nhạc. Với dự án album phòng thu mới, nữ rapper cũng cho biết mọi thứ đang phải chững lại do ảnh hưởng đến từ dịch COVID-19. Với màn hợp tác cùng Megan Thee Stallion, “WAP” sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Cardi B trong năm nay.

 

Megan Thee Stallion đã có nửa đầu năm 2020 hoạt động đầy thành công.

Trái ngược với lại với giọng ca “I Like It”, cô nàng Megan Thee Stallion đã có nửa đầu năm 2020 hoạt động đầy sôi nổi và thành công. Với bản remix “Savage” hợp tác cùng Beyoncé hồi tháng Tư vừa qua, Megan Thee Stallion đã bỏ túi cho mình vị trí No.1 Billboard Hot 100. Vừa trải qua cuộc phẫu thuật vì chấn thương có liên quan đến súng đạn, Megan Thee Stallion cho biết hiện tại sức khỏe của cô đã dần ổn định và có thể quay trở lại với các dự án âm nhạc dang dở. Trước “WAP”, nữ rapper cũng úp mở với người hâm mộ về dự án tương lai đầy hứa hẹn cùng nhà sản xuất DJ Khaled.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/man-hop-tac-dang-duoc-doi-mong-cho-la-day-cardi-b-va-megan-thee-stallio-se-phat-hanh-ca-khuc-wap/