Màn comeback sắp tới của Chung Ha sẽ không có một động tác vũ đạo nào?

Anna

Nhưng fan của cô nàng đừng lo lắng, chỉ là Chung Ha sẽ không đưa phần trình diễn vũ đạo vào ca khúc mới mà thôi. Điều này đã được chính nữ ca sĩ tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi nói về dự án âm nhạc sắp phát hành trong thời gian tới.

 

Vào ngày 13/1, Chung Ha đã có một bài phát biểu trong lễ trao giải Gaon Chart Music Award khi nhận được giải thưởng “Ca khúc của năm” dành cho tháng Mười. Chung Ha đã thắng được giải thưởng này nhờ vào ca khúc “Bad Boy” – sản phẩm kết hợp cùng ca sĩ người Đan Mạch Christopher. Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi đã nhận được giải thưởng về sản xuất album vào năm ngoái, nên bản thân có rất nhiều kỉ niệm đẹp về lễ trao giải này. Lần này, tôi không hát ca khúc này một mình mà là cùng với Christopher. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến với gia đình MNH và các thành viên của Warner Music đã mang đến cho tôi cơ hội này. Tôi muốn trao giải thưởng này đến cho những người nghe đã luôn dành tình cảm và ủng hộ ca khúc “Bad Boy”.

 

Vừa qua, Chung Ha đã nhận được giải thưởng “Ca khúc của năm” dành cho tháng Mười tại lễ trao giải Gaon Music Award.

Không những thế, Chung Ha cũng cho biết những thông tin về ca khúc mới mà chắc sẽ khiến cho người hâm mộ không thể nào bất ngờ hơn: “Sẽ không có một vũ đạo nào cho ca khúc mới. Nó chỉ bao gồm ca từ tuyệt vời kết hợp cùng âm thanh của nhạc cụ”. Về những điều còn lại, có lẽ Chung Ha quyết định “để dành” cho khán giả tự mình khám phá khi ngày sản phẩm được phát hành.

 

Là một ca sĩ nổi tiếng với các ca khúc trình diễn đỉnh cao, Chung Ha bất ngờ tuyên bố sản phẩm mới sẽ không có vũ đạo.

Thật ra, thông tin này khá là gây sốc khi Chung Ha là một nữ ca sĩ nổi tiếng về vũ đạo đỉnh cao và trình diễn bên cạnh visual và chất giọng. Cô luôn nhận được lời tán thưởng từ công chúng lẫn đồng nghiệp trong lĩnh vực biểu diễn mỗi khi comeback. Khi còn là một thí sinh tham dự chương trình “Produce 101” mùa đầu tiên, Chung Ha đã chiếm được tình cảm của nhiều khán giả khi gây ấn tượng bằng khả năng nhảy tuyệt vời của mình. Sau đó, cô ra mắt cùng I.O.I trong vai trò nhảy chính trước khi chính thức trở thành một nghệ sĩ solo.

 

Suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, chủ nhân hit “Gotta Go” đã chứng minh được bản thân là một vũ công tuyệt vời bằng các động tác vũ đạo được thực hiện một cách hoàn hảo. Chính vì thế, các fan của Chung Ha đã ngạc nhiên đến mức không thể tin nổi rằng ca khúc mới sẽ không có vũ đạo và vừa tò mò vừa hào hứng để thưởng thức được nó. Dù có vũ đạo hay không, Chung Ha chắc chắn cũng sẽ mang đến cho công chúng những món ăn tinh thần tuyệt vời nhất thông qua single “X” và album “Querencia” phát hành lần lượt vào ngày 19/1 và ngày 15/2 sắp tới.

 

MV “Bad Boy” – Chung Ha, Christopher.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/man-comeback-sap-toi-cua-chung-ha-se-khong-co-mot-dong-tac-vu-dao-nao/