Trang chủ Tin tức K-pop Màn cạo đầu của Lee Chan Hyuk trên sân khấu và lý...

Màn cạo đầu của Lee Chan Hyuk trên sân khấu và lý do đằng sau

Ánh Sáng

Đằng sau những hình ảnh nổi loạn là niềm mong mỏi được chuyển mình với hình tượng mới mẻ, một Lee Chan Hyuk chân thực nhất. 

 

Trở lại với solo album đầu tay, Lee Chan Hyuk có những lần “đánh úp” người hâm mộ với các màn quảng bá độc đáo. Đặc biệt, lần xuất hiện trên show âm nhạc Inkigayo với khoảnh khắc cạo đầu ngay trên giữa sân khấu vào tháng Mười vừa qua đã khiến nhiều khán giả không khỏi sốc. Thế nhưng theo nam thần tượng chia sẻ trong video hậu trường sản phẩm “Error” được đăng tải trên kênh YouTube chính thức, hành động này chứa đựng niềm khao khát được lột xác khỏi những hình tượng trước đó: “Tôi muốn phá vỡ hình ảnh và những điều có được của Lee Chan Hyuk trước đây và bắt đầu một khởi đầu mới”. 

 

Cảnh nam ca sĩ cạo đầu trên stage khiến fan không khỏi hết hồn.
Hỉnh ảnh nam ca sĩ cạo đầu trên sân khấu.

Theo đó, những hình ảnh mới mẻ mà nam ca sĩ mang lại chính là để giúp anh có thể thiết lập nhân vật chưa từng có cho Lee Chan Hyuk. Từ một chàng trai trong trạng thái vừa ngủ dậy và đang ung dung ngồi trên sofa ở giữa phố Gwanghwamun cho đến siêu sao Lee Chan Hyuk diện trang phục đỏ nổi bật, cặp kính râm kiểu cách cùng đôi giày đen nhốt mình trong chiếc tủ trưng bày trong suốt, tất cả đều là cách để đem nhân cách mới tiếp cận gần hơn với công chúng. 

 

Trong đêm diễn tại Inkigayo, giọng ca “Panorama” đã tạo nên màn trình diễn với thông điệp “Người làm chủ sân khấu chính là nghệ sĩ. Sự chuyên nghiệp rất quan trọng, thế nhưng ở đó luôn tồn tại những khuôn mẫu và giới hạn không thể vượt qua”. Dẫu việc cắt tóc có thể xem là một hành động nổi loạn và phản kháng, nhưng với Lee Chan Hyuk dù có làm gì đi chăng nữa thì đó vẫn là sân khấu mà anh muốn đem đến cho khán giả.