Trang chủ Tin tức K-pop Mamamoo từng lên kịch bản, diễn trước camera bỏ trốn khỏi ký...

Mamamoo từng lên kịch bản, diễn trước camera bỏ trốn khỏi ký túc xá

Ánh Sáng

Những câu chuyện bên lề thời thực tập sinh của thần tượng luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ, đặc biệt khi xoay quanh những nhóm nhạc Gen 2 hoặc Gen 3.

 

Vào ngày 8/10 vừa qua, Mamamoo đã xuất hiện trên chương trình “Knowing Brothers” với tư cách khách mời nhân dịp họ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tại đây, các thành viên đã chia sẻ về những giai thoại thời còn là thực tập sinh, cho biết nhóm từng có lần nổi loạn và lẻn khỏi ký túc xá. Cụ thể, danh hài Lee Soo Geun đã đề cập đến thời điểm chưa ra mắt của Mamamoo và bày tỏ sự tò mò khi các cô gái nói rằng đã “thoát khỏi một điều gì đó”. Thành viên Moonbyul đáp lại lời của nam danh hài và cho biết họ từng bí mật trốn khỏi quản lý để đi chơi khi còn là thực tập sinh: “Chúng tôi từng cùng nhau lẻn ra ngoài. Bởi vì ký túc xá được trang bị đến hai camera, một trong bếp và một ở cửa, thế nên chúng tôi phải đánh lừa cả hai máy quay”

 

Nhóm đã phải cải trang để có thể ra ngoài một cách trót lọt: “Chúng tôi giả vờ sẽ đi chạy bộ và mặc lên những bộ đồ thể thao, nhưng thực tế cả nhóm đã quăng những quần áo thường ngày ra ngoài cửa sổ. Chúng tôi bắt đầu khởi động trước ống kính như thể thông báo rằng chỉ đơn giản là chạy bộ mà thôi, thậm chí còn vờ bàn luận với nhau sẽ tập ở ngoài công viên dù thực tế camera không ghi lại được tiếng”. Sau đó, các thành viên Mamamoo đã quyết định đến sông Hàn và khu vực Hongdae thư giãn một chút rồi quay trở lại. 

 

Vì sự quản lý nghiêm ngặt từ công ty, các cô gái đã phải cải trang để tránh khỏi CCTV và lẻn ra ngoài.

Mamamoo cũng tiết lộ lý do tại sao camera được đặt trong nhà bếp, đơn giản chỉ vì công ty muốn đảm bảo rằng họ đang ăn kiêng. Thế nhưng, “người tính không bằng trời tính” khi các thành viên đã nhanh chóng phát hiện ra một điểm mù để họ có thể bí mật ăn uống. Chủ bản hit “Maria” cũng chia sẻ món ăn yêu thích của nhóm là chân gà và thường xuyên đặt về ăn: “Chúng tôi đã đề ra quy định là ai đến muộn sẽ phải nộp 10.000 Won và số tiền đó sẽ dùng để đặt chân gà”. Về mặt âm nhạc, Mamamoo đã quay trở lại vào ngày 11/10 cùng EP “Mic On” với đội hình đầy đủ sau hơn một năm tập trung vào các dự án cá nhân. MV ca khúc chủ đề “Illella” cũng nhanh chóng cán mốc 12 triệu lượt view sau 3 ngày phát hành.