Trang chủ Tin tức K-pop Mamamoo thông báo quay trở lại, “cuộc đại chiến” tháng Mười Một...

Mamamoo thông báo quay trở lại, “cuộc đại chiến” tháng Mười Một lại có thêm một đối thủ

Anna

Vắng mặt cũng đã lâu kể từ khi phát hành ca khúc “Gogobebe” hồi đầu năm, cuối cùng các cô nàng Mamamoo cũng thông báo quay trở lại.

 

Vào sáng ngày 22/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Mamamoo sẽ nhanh chóng quay trở lại vào tháng Mười Một này. Hiện tại nhóm đang trong những bước cuối cùng của giai đoạn sản xuất album mới. Thông tin vừa đưa ra đã khiến người hâm mộ xôn xao, ai cũng mong đợi có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới từ nhóm. Nếu đúng như tiến độ, thì đây là lần quay trở lại thứ hai của Mamamoo trong năm 2019 sau tám tháng kể từ album “White Wind”.

 

Mamamoo quay trở lại với đội hình nhóm sau 8 tháng kể từ MV “Gogobebe”.

Công ty chủ quản của Mamamoo cũng nhanh chóng đưa ra xác nhận về sự quay trở lại này rằng: “Mặc dù chưa xác định được lịch trình chính thức, tuy nhiên nhóm cũng đang trong quá trình ráo riết chuẩn bị cho việc quay trở lại giữa tháng Mười Một”. Có lẽ với sự góp sức của Mamamoo – nhóm nhạc nữ được mệnh danh là “kẻ mạnh” của bảng xếp hạng, thì tháng Mười một này sẽ thật sự trở thành cuộc đại chiến khi các nghệ sĩ thay nhau comeback.

 

Mamamoo được biết đến như những nữ thần tượng có thực lực khi mỗi lần ra mắt sản phẩm mới đều có khả năng “san bằng” các bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước. Với dự án “Four Seasons Four Colors Project” được khởi động từ tháng Ba năm ngoái, các cô gái đã tạo dựng nên nhiều ấn tượng trong sự nghiệp cả nhóm về thành tích lẫn chất lượng âm nhạc. Gần đây, sự xuất hiện trong chương trình “Queendom” càng khiến cho Mamamoo nhận được thêm nhiều sự chú ý và kì vọng từ công chúng cho sản phẩm sắp ra mắt sắp tới.

 

 

MV “Gogo Bebe” – Mamamoo.