Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Maluma bất ngờ phát hành album “Papi Juancho” không một lời báo...

Maluma bất ngờ phát hành album “Papi Juancho” không một lời báo trước

Thảo

Trước đó, nam ca sĩ Latin hoàn toàn không báo trước cho người hâm mộ mà khiến họ hoang mang khi để trống tài khoản mạng xã hội của mình.

 

Ngày 19/8, cộng đồng người hâm mộ của Maluma phát hiện tất cả mọi hình ảnh lẫn video trên Instagram của nam ca sĩ đã hoàn toàn biến mất. Nhiều fan đoán rằng trong vài ngày sắp tới anh chàng sẽ bắt đầu nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Vào đầu ngày 21/8 Maluma bất ngờ phát hành một album mới trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến với tựa đề “Papi Juancho”. Đây là album phòng thu thứ năm của nam ca sĩ, sau hơn 1 năm kể từ album trước đó là “11:11”.

 

Maluma khiến fan bất ngờ khi ẩn toàn bộ bài viết trên Instagram trước khi tiết lộ sẽ phát hành album.

Đêm trước đó, Maluma đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram để giới thiệu về album mới của mình. Anh cho biết mình rất cảm kích khi có thể được làm nhạc và nhận được tình cảm cũng như sự ủng hộ của các fan ngay cả trong quãng thời gian đầy thử thách này. “Tôi biết rằng đây là một năm rất khó khăn cho tất cả chúng ta… Tôi đã thực hiện album này từ khi bắt đầu cách li tại nhà. Mỗi ca khúc trong đó đều đến từ tấm lòng của tôi. Tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cũng như sự hi sinh cho sản phẩm âm nhạc này”.

 

Tựa đề album “Papi Juancho” được lấy từ biệt danh Juancho của nam ca sĩ với tên thật là Juan Luis Londono Arias. Đây cũng là album đánh dấu 10 năm làm nhạc của Maluma. Chia sẻ với tạp chí Billboard Mỹ, Maluma cho biết anh đã thu âm phần lớn các track trong album một mình trong thời gian phong toả ở Medellin. Nam ca sĩ đặc biệt khẳng định đó là lý do vì sao album này mang rất nhiều bản sắc thật, thuần tuý trong âm nhạc của anh.

 

Phần lớn ca khúc trong album được anh thu âm một mình khi cách li tại nhà.

Album cũng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Reggaeton từ Ñejo y Dálmata đến Myke Towers và Yandel. Tuy nhiên cũng như chính Maluma tiết lộ, 22 track nhạc trong album lần này đậm tính cá nhân của nam ca sĩ với những giai điệu trải dài từ không khí lãng mạn tới đến đường phố sôi động. Anh thử nghiệm những âm thanh acoustic mới mẻ, nhưng đồng thời cũng đầy ắp ca từ đơn giản gợi lên những cuộc trò chuyện với bạn bè như thường lệ.

 

  

Album “Papi Juancho” – Maluma trên nền tảng Spotify và Apple Music.