Major Lazer hợp tác cùng Marcus Mumford ra mắt ca khúc “Lay Your Head On Me”

Ánh Trâm

Vào ngày 26/03 vừa qua, Major Lazer đã ra mắt ca khúc mới với tựa đề “Lay Your Head On Me”. Bài hát là sự kết hợp hoàn hảo giữa Major Lazer và Marcus Mumford (Mumford & Sons). 

 

“Lay Your Head On Me” là một sự kết hợp tuyệt vời giữa giai điệu dance-pop và dòng nhạc dân gian. Phần beat đầy uyển chuyển đến từ bộ ba Diplo, Walshy Fire, và Ape Drums kết hợp với các bộ gõ truyền thống cùng những đoạn guitar chords làm nổi bật giọng ca ấm áp, tình cảm và nhẹ nhàng của Marcus Mumford.

 

“Lay Your Head On Me” là sự kết hợp hoàn hảo giữa Major Lazer và Marcus Mumford.

Trước đó, vào ngày 21/03 vừa qua, nam ca sĩ Marcus Mumford đã cho phát hành ca khúc “You’ll Never Walk Alone”. Đây từng là bài hát huyền thoại của Gerry & The Pacemakers vào năm 1963. 

 

“Lay Your Head On Me” được xem là sản phẩm hợp tác đầu tiên của Marcus Mumford và Major Lazer. Ngay sau khi gặp gỡ thành viên của Mumford & Sons, Diplo và Marcus Mumford lập tức bắt đầu lên kế hoạch và cho ra mắt bản demo của ca khúc. Tiếp nối thành công của “Que Calor” được phát hành hồi tháng 09/2019, “Lay Your Head On Me” đang được công chúng đón nhận nhiệt tình cũng như trở thành cái tên nổi bật trong các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới với hơn 400 triệu lượt nghe. 

 

Major Lazer đã hoạt động hơn 10 năm với 3 thành viên chủ chốt là Diplo, Jillionaire và Walshy Fire.

Tính đến nay, Major Lazer đã hoạt động hơn 10 năm với 3 thành viên chủ chốt là Diplo, Jillionaire và Walshy Fire. Major Lazer với khát khao trở thành ban nhạc đẳng cấp, giải phóng vũ trụ bằng tinh hoa âm nhạc của chính mình. Trong suốt chặng đường hoạt động hết mình vì âm nhạc, Major Lazer thu về khá nhiều thành tích ấn tượng với các sản phẩm âm nhạc độc đáo như “Guns Don’t Kill People… Lazers Do (2009)”, “Free The Universe (2013)” hay “Peace Is The Mission (2015)”. Đặc biệt, ca khúc “Lean On” nằm trong album “Peace Is The Mission” được nhóm hợp tác cùng DJ Snake và MØ trở thành ca khúc nổi tiếng nhất thời đại, đưa danh tiếng của Major Lazer ngày càng vươn xa hơn.

 


MV “Lay Your Head On Me” – Major Lazer ft Marcus Mumford. 

 

Năm 2019, Major Lazer liên tiếp xuất hiện trước công chúng với nhiều sản phẩm độc đáo, có tiếng vang khi hợp tác với nữ Diva – Beyonce trong ca khúc “Already” của bom tấn “The Lion King”, bắt tay cùng Anitta trình làng ca khúc sôi động “Make It Hot”, cùng IZA và Ciara ra mắt “Evapora”… Ngoài ra, thành viên chủ chốt Diplo cũng sử dụng tên thật là Thomas Wesley để theo đuổi thể loại âm nhạc đồng quê. Nam ca sĩ cũng đã ra mắt một số ca khúc như “Heartless” hợp tác cùng Morgan Wallen, “So Long” với sự góp mặt của Cam và “Lonely” với Jonas Brothers. 

 

Ca khúc “Lay Your Head On Me” trên nền tảng âm nhạc Spotify. 

 


Ca khúc “Lay Your Head One Me” trên nền tảng âm nhạc Apple Music. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/major-lazer-hop-tac-cung-marcus-mumford-ra-mat-ca-khuc-lay-your-head-on-me/