Trang chủ Tin tức Mai Tiến Dũng “mời” Hươu Thần làm cameo MV “Dù Khóc Một...

Mai Tiến Dũng “mời” Hươu Thần làm cameo MV “Dù Khóc Một Dòng Sông”

YANG

Mai Tiến Dũng một lần nữa thể hiện thế mạnh với thể loại Ballad trong sản phẩm “Dù Khóc Một Dòng Sông”. 

 

Sau tấm poster “nhá hàng”, Mai Tiến Dũng chính thức công bố thông tin cụ thể về sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình ở năm 2023 này. Theo đó vào tối ngày mai (21/4), nam ca sĩ sẽ trở lại với sáng tác mang tựa đề “Dù Khóc Một Dòng Sông”. Trên mạng xã hội, Mai Tiến Dũng cũng đã bật mí cho khán giả một phần giai điệu cùng ca từ cảm xúc trong ca khúc mới. 

 

“Dù Khóc Một Dòng Sông” tiếp tục là bản Ballad sâu lắng, mang đầy sự day dứt viết về tình yêu: “Giờ ai đâu có cần dù mình có khóc một dòng sông/ Nếu em đã dối lòng thì anh có đúng cũng bằng không”. Qua đoạn teaser MV tung ra vào tối qua (19/4), Mai Tiến Dũng hé lộ cốt truyện về chuyện tình đầy ngang trái với sự tham gia của các diễn viên Quốc Anh, Yu Dương và Huyền Trang. Đặc biệt, hình ảnh Hươu Thần – mascot gắn liền với anh ở chương trình “The Masked Singer Việt Nam” cũng xuất hiện trong sản phẩm lần này. 

 

Mai Tiến Dũng
Trong “Dù Khóc Một Dòng Sông”, Mai Tiến Dũng sẽ kể cho khán giả câu chuyện tình yêu ngang trái.

Chia sẻ về sự xuất hiện đặc biệt của hình tượng mascot quen thuộc, Mai Tiến Dũng bày tỏ: Hươu Thần đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của tôi và cũng là một “người bạn” đã giúp tôi từng chút một vượt qua những nỗi sợ cá nhân để đến gần hơn với khán giả, tự tin thể hiện con người thật của mình. Ở MV “Dù Khóc Một Dòng Sông”, Hươu Thần và tôi sẽ đồng hành cùng nhau theo cách khá là đặc biệt. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích“.   

 

Sau “The Masked Singer Vietnam”, Mai Tiến Dũng nhận thêm tình cảm từ khán giả. Trước đó, nam ca sĩ thừa nhận bản thân từng có nhiều nỗi sợ cũng như tự đóng khung bản thân vào những lời nhận định. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh cho biết mình sẵn sàng cho sự trở lại đúng với những gì mà người yêu nhạc đã và đang trông đợi. Lần tái xuất gần nhất cùng “Người Như Anh” từng giúp Mai Tiến Dũng lần đầu đặt chân vào BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs. 

 

Teaser MV “Dù Khóc Một Dòng Sông” của Mai Tiến Dũng.