Trang chủ Tin tức Mai Tiến Dũng kết hợp Bùi Công Nam và Mew Amazing, tung...

Mai Tiến Dũng kết hợp Bùi Công Nam và Mew Amazing, tung teaser MV “Trăng Hoa” trở lại Vpop sau 1 năm

Thảo

Mới đây, Mai Tiến Dũng vừa “đánh tiếng” cho màn comeback của mình bằng một teaser MV sau thời gian dài vắng bóng. Theo đó, những cảnh quay lãng mạn trong đoạn clip khiến người hâm mộ không chỉ thích thú mà còn tò mò với lần trở lại này.

 

Tối ngày 14/7, Mai Tiến Dũng đã tiết lộ những phân cảnh đầu tiên của MV “Trăng Hoa” – sản phẩm trở lại của nam ca sĩ trong năm 2020. Không những thế, nam ca sĩ còn bật mí thêm rằng ca khúc đánh dấu sự trở lại lần này sẽ cho khán giả thấy một Mai Tiến Dũng rất khác: “Tất nhiên, cái khác đó không phải là sự lột xác 180 độ mà là sự cải thiện để trở nên gần gũi hơn với khán giả của mình và truyền tải câu chuyện trong bài hát đến người nghe một cách chân thật hơn”.

 

Mai Tiến Dũng trở lại với ca khúc mới sau hơn một năm im hơi lặng tiếng.

Nhận về những phản hồi tích cực cho MV “Đừng Hỏi Về Anh” vào năm ngoái, Mai Tiến Dũng đã có một màn ghi điểm ấn tượng trong lòng khán giả. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ gần như im hơi lặng tiếng để tập trung cho các kế hoạch cá nhân và chăm sóc sức khoẻ. Sau khoảng thời gian cách ly xã hội, Mai Tiến Dũng cho biết anh không vội trở lại với âm nhạc vì “muốn dành nhiều thời gian chiêm nghiệm hơn, muốn cân bằng lại cuộc sống, thử nghiệm thêm nhiều điều mà trước đây rất muốn làm”.

 

Mai Tiến Dũng đã tiết lộ những phân cảnh đầu tiên của MV “Trăng Hoa” – sản phẩm trở lại của nam ca sĩ trong năm 2020.

Từ những vốn sống phong phú đó, nam ca sĩ nghĩ rằng bản thân cũng có thể mở ra những góc nhìn âm nhạc mới hơn. Ngoài ra, anh cho biết mình vẫn luôn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp, thú vị để dành cho việc trở lại. Do đó, người hâm mộ vô cùng háo hức khi cuối cùng Mai Tiến Dũng đã chính thức quay lại đường đua âm nhạc với “Trăng Hoa”. Những phân đoạn tình cảm của anh và Quỳnh Lương trong teaser MV cũng hứa hẹn sẽ tạo nên những phản ứng “hóa học” từ cặp đôi.

 

Những phân đoạn tình cảm của Mai Tiến Dũng và Quỳnh Lương trong teaser MV cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ “chemistry” từ cặp đôi.

Với thế mạnh về giọng hát nội lực kết hợp với màu giọng nồng ấm, Mai Tiến Dũng vẫn được công chúng đánh giá cao khi thể hiện những bản nhạc Ballad da diết như “Chờ Thêm Một Đời”, “Yêu Như Ngày Yêu Cuối”, “Đừng Hỏi Về Anh”… Qua teaser MV, người xem cũng nhanh chóng liên tưởng đến một bản nhạc trữ tình trầm buồn. Tuy nhiên, dòng nhạc mà nam ca sĩ theo đuổi trong lần trở lại này vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

 

Khán giả vẫn tò mò không biết “Trăng Hoa” sẽ là một bản Ballad da diết hay là một ca khúc nhạc Dance khác lạ.

Nhưng dù là Ballad hay bất kì dòng nhạc nào, người hâm mộ cũng tin rằng Mai Tiến Dũng vẫn sẽ đem đến cho khán giả một sản phẩm trọn vẹn nhất có thể. Mặt khác, nam ca sĩ cũng liên tục nhấn mạnh: “Dũng đã dành nhiều thời gian để lắng nghe và tìm kiếm các sản phẩm âm nhạc, để khi ra mắt thì khán giả có thể thấy được một Mai Tiến Dũng vừa quen vừa lạ. Với lần trở lại trong sự kết hợp của Dũng, Bùi Công Nam và Mew Amazing sẽ giúp khán giả cảm nhận rõ hơn về điều đó”.

 

Teaser MV “Trăng Hoa” – Mai Tiến Dũng.