Trang chủ Tin tức Pop “Madonna and the Breakfast Club”, những thước phim khắc họa cuộc đời...

“Madonna and the Breakfast Club”, những thước phim khắc họa cuộc đời âm nhạc của Madonna

trinh.vo

Bộ phim tài liệu “Madonna and the Breakfast Club” tái hiện lại hành trình của Madonna từ một một nghệ sĩ vô danh đến “Nữ hoàng nhạc pop” nổi danh toàn thế giới, dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 12/3 sắp tới.

 

Trước khi đến với ngôi vị “Nữ hoàng nhạc pop” như hiện nay, Madonna đã bắt đầu mọi thứ từ vai trò một thành viên của nhóm nhạc pop ở thập niên 80 có tên “The Breakfast Club”, khi đấy nữ ca sĩ chỉ là một nhạc sĩ vô danh. Một bộ phim tài liệu mang tên “Madonna and the Breakfast Club” sẽ được phát hành trong tháng 3 sắp tới, đây sẽ là những thước phim khắc họa nên cuộc đời của Madonna từ khi bắt đầu theo đuổi âm nhạc đến khi được cả thế giới biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng nhạc pop”.

 

Mở đầu bộ phim là những ngày đầu khi Madonna còn đảm nhận vị trí chơi trống và guitar tại ban nhạc, cô cũng giữ vai trò nhạc sĩ của “The Breakfast Club”. Đây là nhóm nhạc Pop được thành lập bởi nữ ca sĩ và Dan Gilroy, người yêu lúc bấy giờ của cô. Theo thời gian, Madonna đã đóng góp rất nhiều vào quá trình phát triển của ban nhạc, cô cũng bắt đầu đưa màu sắc riêng biệt của mình vào các tác phẩm âm nhạc với tư cách một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

 

“Madonna and the Breakfast Club” sẽ là bộ phim tài liệu nói về hành trình âm nhạc của “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna.

 

Những cuộc phỏng vấn bên cạnh những nhân vật đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Madonna như Dan Gilroy và đồng nghiệp Gary Burke sẽ được lồng ghép xen kẽ qua những thước phim tái hiện hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ cùng ban nhạc. “Madonna and the Breakfast Club” được sản xuất bởi Guy Guido và Paul Castro Jr. Nữ diễn viên Jamie Auld sẽ hóa thân thành Madonna, những nét tương đồng thực tế giữa biểu tượng nhạc pop Madonna và Auld chắc chắn sẽ gây nên sự tò mò cho những người hâm mộ khi đến với bộ phim.

 

Dan Gilroy chia sẻ: “Bộ phim hoàn toàn được thực hiện ở những địa điểm Madonna đã đi qua và biểu diễn, chúng tôi kết hợp chính xác từng nhạc cụ mà cô ấy đã sử dụng, kể cả cây guitar được dùng để sáng tác lên những tác phẩm âm nhạc đầu tiên của Madonna. Điều đặc biệt là nữ diễn viên Jamie đã hóa thân thành Madonna từ đầu bộ phim đến khi nữ ca sĩ quyết định theo đuổi sự nghiệp solo của mình”.

 

“Nữ hoàng nhạc Pop” Madonna đã rời “The Breakfast Club” trước khi ban nhạc phát hành đĩa đơn vào năm 1984, sau đó ban nhạc cũng tiếp tục gặt hái được thành công tại ví trí No.43 trên BXH Billboard 200 với album đầu tay phát hành vào năm 1987. Trong đó nổi bật nhất là ca khúc “Right on Track” đã giữ vị trí No.7 trên BXH Billboard vào tháng 3/1987.

 

Trailer “Madonna and the Breakfast Club”.