Trang chủ Tin tức Madihu vẫn thất tình nhưng tươi hơn, Vũ. tiếp tục có vai...

Madihu vẫn thất tình nhưng tươi hơn, Vũ. tiếp tục có vai diễn nhàn trong MV mới

Thảo

Sự xuất hiện của Vũ. trong MV “Vì Anh Đâu Có Biết” như là một lời chào đón Madihu “về chung nhà” sau khi anh gia nhập vào Warner Music Vietnam.

 

Tiếp nối thông báo trở thành nghệ sĩ chính thức của Warner Music Vietnam, Madihu đã ra mắt MV “Vì Anh Đâu Có Biết” kết hợp với Vũ. vào tối ngày 4/8 vừa qua. Ca khúc cũng đánh dấu sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể khi về cùng hãng đĩa với người anh em Mai Dịch lâu năm của mình. Dẫu từng hợp tác ở nhiều dự án trước đây trong tư cách là nhà sản xuất âm nhạc nhưng đây mới chính thức là lần đầu tiên Madihu hòa giọng với chủ nhân hit “Bước Qua Nhau” trong cùng một ca khúc.

 

Madihu và Vũ. hát về nỗi vấn vương những điều đã mất trong “Vì Anh Đâu Có Biết”.
Madihu và Vũ. hát về nỗi vấn vương những điều đã mất trong “Vì Anh Đâu Có Biết”.

Qua giai điệu mang phong cách R&B và chất giọng đặc trưng của Madihu, “Vì Anh Đâu Có Biết” mang đến câu chuyện đầy vấn vương về cuộc đã qua, ở đó sự day dứt được tiếp thêm nét đượm buồn qua giọng ca của Vũ.. Đây cũng là một trong những bản R&B hiếm hoi mà nam ca sĩ tham gia thể hiện.

 

“Có không giữ, mất thì vấn vương” là cảm xúc đã mang đến cảm hứng sáng tác nên “Vì Anh Đâu Có Biết” cho Madihu. Cảm xúc này không chỉ được truyền tải qua phần nghe mà còn qua phần nhìn là MV của ca khúc. Ở đó, Madihu trong vai nhân vật chính phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ phiền hà, trốn tránh, bối rối đến những giây phút ngọt ngào ngắn ngủi, những hối tiếc và nỗi cô đơn bất tận.

 

MV “Vì Anh Đâu Có Biết” mang đến những hình ảnh quen thuộc, thường dễ bắt gặp trong bất kỳ một mối quan hệ nào.
MV “Vì Anh Đâu Có Biết” mang đến những hình ảnh quen thuộc, thường dễ bắt gặp trong bất kỳ một mối quan hệ nào.

Trong khi đó, Vũ. lại “bỏ túi” thêm một vai diễn khá nhàn trong sự nghiệp tham gia diễn xuất trong MV của mình. Cùng một bộ trang phục, trên cùng khung cảnh quen thuộc từ MV “Mùa Hè Của Em”, nam ca sĩ như vô tình lạc vào MV “Vì Anh Đâu Có Biết” cũng như bị xoáy vào câu chuyện của bạn mình. Đáng chú ý, “Mùa Hè Của Em” của Vũ. ra mắt năm 2019 vốn được sản xuất bởi Madihu và cũng là ca khúc đầu tiên của anh khi về với Warner Music Vietnam. Chính tại địa điểm quay MV này, 3 năm sau Madihu thực hiện MV đầu tiên khi về dưới trướng hãng đĩa.

 

Madihu, tên thật Chí Phong, là một ca/ nhạc sĩ, nhà sản xuất. Anh được biết đến là producer đứng sau thành công của những bản hit như “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!”, “Bài Này Chill Phết” (Đen), “Mùa Hè Của Em” (Vũ.)… Dưới tư cách ca sĩ, anh từng cho ra mắt các EP “Bụi Mơ”, “Bao Năm Một Cuộc Tình” và “Nguoimaidichcodon” cũng như các đĩa đơn theo phong cách R&B như “Thôi Hẹn Em” hay gần đây nhất là “Có Em” (ft. Low G) – ca khúc từng đạt No.1 ở cả hai BXH Billboard Vietnam Hot 100 lẫn Top Vietnamese Songs.

 

Hai người “đồng hương" Mai Dịch, giờ đây đều là nghệ sĩ trực thuộc Warner Music Vietnam
Hai người “đồng hương” Mai Dịch giờ đây lại thành những đồng nghiệp cùng dưới một mái nhà chung.

Mộc mạc, không cầu kỳ, nhưng “Vì Anh Đâu Có Biết” của Madihu và Vũ. vẫn mang đến những cảm xúc khiến người nghe có thể dễ dàng đồng cảm, tìm thấy mình trong đó. Theo đó, khán giả hoàn toàn có thể chờ đón những câu chuyện, những cảm xúc mà Madihu sẽ tiếp tục kể và truyền tải trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới của nam nghệ sĩ.

 

MV “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ..

 

 

Ca khúc “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. trên nền tảng Spotify và Apple Music.