Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Madihu và Vũ. No.1, Phúc Du và Hoàng Dũng No.5 trên BXH...

Madihu và Vũ. No.1, Phúc Du và Hoàng Dũng No.5 trên BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Cùng với rapper Đen Vâu và K-ICM, Madihu đã ghi tên mình vào câu lạc bộ những nghệ sĩ sở hữu ít nhất hai sản phẩm âm nhạc dẫn đầu BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tính đến thời điểm hiện tại. 

 

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 5/8 đến 11/8, bản song ca “Vì Anh Đâu Có Biết” của Madihu ft. Vũ. đã debut tại vị trí quán quân, chấm dứt thành tích kéo dài bản hit TikTok “Bên Trên Tầng Lầu” suốt những tuần qua. Nhờ đó Madihu chính thức sở hữu cho riêng mình No.1 thứ hai sau sản phẩm “Có Em” (ft.Low G) phát hành vào tháng Tư năm nay. Được biết, “Vì Anh Đâu Có Biết” lên sóng hôm 4/8 và là dự án đầu tiên mà Madihu trình làng sau khi gia nhập Warner Music Vietnam.

 

"Vì Anh Đâu Có Biết" của Madihu và Vũ.
“Vì Anh Đâu Có Biết” của Madihu và Vũ. giành No.1 trên BXH Top Vietnamese Songs cũng như BBVN Hot 100.

Mặt khác, “Vì Anh Đâu Có Biết” đồng thời mang về cho Vũ. No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs sau khi bản hit “Bước Qua Nhau” không thể giúp nam ca sĩ làm được điều này, dù ca khúc liên tục trụ hạng trong Top 10 suốt nhiều tuần và thậm chí đã vươn lên No.2. Hiện tại, “Vì Anh Đâu Có Biết” cũng đang đồng hạng No.1 trên BXH BBVN Hot 100.

 

Sau 4 tuần liên tiếp thống trị danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần, Tăng Duy Tân cùng “Bên Trên Tầng Lầu” đã tạm thời lui xuống vị trí thứ 2. Theo sau là “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” của GREY D và tlinh hiện đang nằm ở No.3. Single mới nhất từ Phương Ly mang tựa đề “Thích Thích” tăng lên 4 bậc so với tuần xếp hạng trước đó để yên vị tại No.4.

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần này cũng chào đón thêm một ứng viên mới là “Đứa Nào Làm Em Buồn?” đến từ Phúc Du. Ra mắt tối ngày 8/8, bản rap cảm xúc với màn góp giọng từ ca sĩ Hoàng Dũng debut tại No.5. Theo đó, “Đứa Nào Làm Em Buồn?” là sản phẩm thứ hai của rapper nhà 1989s Entertainment lọt vào BXH sau “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” (ft. Bích Phương). Riêng Hoàng Dũng, anh đã có thêm ca khúc thứ 3 lọt Top 10 tiếp nối “Về Nghe Mẹ Ru” và “Đoạn Kết Mới”.

 

"Đứa Nào Làm Em Buồn?"
Màn debut tại No.5 của “Đứa Nào Làm Em Buồn?” là thành tích tốt nhất mà Phúc Du và Hoàng Dũng đạt được trên BXH Top Vietnamese Songs tính đến thời điểm hiện tại. 

Các thứ hạng tiếp theo lần lượt thuộc về “Một Ngàn Nỗi Đau” (Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền) ở No.6, “Ánh Sao Và Bầu Trời” (T.R.I) ở No.7, “Chìm Sâu” (MCK ft. Trung Trần) ở No.8 và “Bắt Cóc Con Tim” (Lou Hoàng) ở No.9. “Chốt sổ” Top 10 là “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” (Miu Lê x Karik x Châu Đăng Khoa). Trong khi đó, “Đoạn Kết Mới” của Hoàng Dũng cùng “Lời Tạm Biệt Chưa Nói” do GREY D, Orange thể hiện là hai sản phẩm tạm thời rời khỏi 10 vị trí dẫn đầu.

 

BXH Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.