Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Madihu và Low G chiếm lĩnh No.1 BXH Top Vietnamese Songs

Madihu và Low G chiếm lĩnh No.1 BXH Top Vietnamese Songs

YANG

“Có Em” (Madihu ft. Low G) và “Đi Trong Mùa Hè” (Đen ft. Trần Tiến) là  sản phẩm âm nhạc chia nhau hai vị trí dẫn đầu trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần thứ 19. 

 

Không quảng bá rầm rộ nhưng nhờ sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình từ khán giả, “Có Em” của Madihu và Low G luôn nằm ở những vị trí cao trong Top 100 bài hát Vpop được yêu thích nhất tuần sau khi phát hành. Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 6/5 đến 12/5, vị trí quán quân đã chính thức thuộc về màn hợp tác ăn ý trên. Qua đó, Madihu cũng như Low G đều có cho mình ca khúc đầu tiên đạt No.1 trên BXH Top Vietnamese Songs. Riêng Low G, anh chàng còn đang sở hữu hai ca khúc khác chinh phục thành công Top 100 lần lượt là “An Thần” (ft. Thắng) ở No.32 và “Không Thích” ở No.97.

 

Có Em No.1 BXH Top Vietnamese Songs
Sản phẩm “Có Em” đã mang về cho Madihu cũng như Low G No.1 đầu tiên trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.

Bám sát ngay sau đó là dự án mới nhất đến từ Đen mang tựa đề “Đi Trong Mùa Hè”. Phát hành vào ngày 9/5, ca khúc thể hiện góc nhìn thú vị và gần gũi về bộ môn bóng đá, từ đó cổ vũ cũng như khơi dậy niềm tự hào, niềm tin về chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Với “Đi Trong Mùa Hè”, nam rapper một lần nữa cho thấy sức ảnh hưởng “không phải dạng vừa” khi MV ca khúc nhanh chóng chiếm vị trí cao Top Trending Music của Youtube Việt Nam và hiện đã thu về hơn 10 triệu lượt xem. Trên BXH Top Vietnamese Songs, bản rap kết hợp nhạc sĩ Trần Tiến của Đen debut ở hạng 2. Đây cũng chính là lần đầu tiên nhạc sĩ Trần Tiến có mặt tại BXH.

 

Nhờ sự lan tỏa mạnh mẽ trên nền tảng Tiktok, ca khúc “See Tình” đã liên tục trụ ở những thứ hạng cao vài tuần trở lại đây. Hiện tại, đĩa đơn đến từ nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh vẫn đang giữ No.3. Xếp tại No.4 là cựu quán quân “Chìm Sâu” (MCK ft. Trung Trần). Tính đến nay, sản phẩm này có cho mình tuần thứ 11 lọt vào Top 10. Trong khi đó, No.5 gọi tên bản hit “Ngày Đầu Tiên” từng có 3 tuần liên tiếp dẫn đầu BXH của Đức Phúc. Sau màn thăng hạng đáng kể ở tuần trước, “Muộn Rồi Mà Sao Còn” (Sơn Tùng M-TP) vừa rơi xuống No.6.

 

Đi Trong Mùa Hè Đen ft. Trần Tiến
Nhạc sĩ Trần Tiến lần đầu tiên xuất hiện trên BXH của Billboard với màn hợp tác “Đi Trong Mùa Hè” cùng rapper Đen.

Ngoài ra, BXH Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục có sự góp mặt của “Don’t Break My Heart” – Binz ở No.7, “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” – Thiều Bảo Trâm ở No.8 cũng như “Chơi Vơi” (K-ICM ft. Trung Quân) ở No.9. Cuối cùng là “Bước Qua Nhau” (Vũ.) đã quay trở lại Top 10 sau 2 tuần vắng mặt. Đáng chú ý, bộ đôi sáng tác từ K-ICM là “Chân Mây” (ft. Phương Thanh) và “Chim Quý Trong Lồng” (ft. Văn Mai Hương) bất ngờ tụt hạng rồi dắt tay nhau rời khỏi 10 vị trí dẫn đầu sau nhiều tuần bền bỉ bám trụ.

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.