Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Machine Gun Kelly lần đầu công khai mẹ ruột

Machine Gun Kelly lần đầu công khai mẹ ruột

YANG

Gần một năm kể từ thời điểm thông báo tái hợp với người mẹ ruột đã bỏ rơi mình khi còn thơ ấu, Machine Gun Kelly lần đầu tiên công khai bà trước công chúng và nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả. 

 

Trong bức hình mà Machine Gun Kelly đăng tải cách đây vài ngày, hai mẹ con ngồi dựa vào nhau đầy tình cảm và mỉm cười hạnh phúc. “Xin phép giới thiệu… mẹ của tôi“, MGK tự hào viết trên trang cá nhân rồi đính kèm một biểu tượng hình trái tim. Được biết, mẹ của nam nghệ sĩ đã rời đi khi anh chỉ mới 9 tuổi. Kể từ đó, MGK lớn lên nhờ sự nuôi dưỡng hết lòng của người cha.

 

Machine Gun Kelly và mẹ
Khoảnh khắc hạnh phúc với mẹ được Machine Gun Kelly chia sẻ trên trang cá nhân.

Vào năm 2019, mối quan hệ giữa hai mẹ con từng được chính Machine Gun Kelly tiết lộ thông qua một sáng tác mang tựa đề “Burning Memories”. Trong đó, anh thể hiện sự oán trách đối với người bỏ rơi mình: “Bài hát này dành cho người mẹ mà tôi chưa từng biết/ Tôi đã uống axit chỉ để đốt cháy tất cả những ký ức về bà/ Bây giờ tôi thực sự muốn biết sự thật/ Làm thế nào mà bà có thể để lại đứa con duy nhất của mình cho một người đàn ông khác lúc nó 9 tuổi?/ Bao năm bị bà phớt lờ tôi khiến tôi mất ngủ/ Tôi hy vọng cha có thêm vài đứa con vì đứa con trai duy nhất của ông ấy chết rồi“.

 

Sau khi cha của Machine Gun Kelly qua đời vào tháng Bảy năm 2020 thì gần một năm sau đó, anh khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo mình và mẹ ruột đã đoàn tụ bên nhau sau hàng chục năm xa cách. “Câu chuyện nghe thật hoang đường nhưng sau ngần ấy năm, người hâm mộ đã giúp tôi và mẹ tái hợp”, MGK viết trên tài khoản Twitter vào tháng 7/2021.