Trang chủ Tin tức Pop Mặc ồn ào với Big Machine, Taylor Swift trình làng ca khúc...

Mặc ồn ào với Big Machine, Taylor Swift trình làng ca khúc nhạc phim “Cats”

Pura Vida

“Cats” chưa xuất hiện ở những cụm rạp nhưng Taylor Swift đã mang đến cho người hâm mộ một bản nhạc phim có tựa đề “Beautiful Ghosts”.

 

Chỉ vài giờ sau khi nói với cả thế giới rằng những ca khúc cũ của cô đang bị Scott Borchetta và Scooter Braun giữ làm “con tin”, giọng ca “Lover” đã kết thúc một ngày của mình bằng việc phát hành một sản phẩm mới.

 

“Beautiful Ghosts” là sự đóng góp của Taylor Swift cho phim điện ảnh “Cats” sắp ra mắt. Trong đó, cô tham gia vào vai chính Bombalurina. Cô chia sẻ đã hợp tác với nhà soạn nhạc nổi tiếng Andrew Lloyd Webber để viết nên ca khúc này, còn trong phim được hát bởi nhân vật Francesca Hayward do Victoria thủ vai. Ở phiên bản do chính mình thể hiện, Taylor Swift nói về khao khát của những chú mèo trong “Beautiful Ghosts”: “Tất cả những gì tôi muốn là bước vào căn phòng rực rỡ kia/ Nơi mà tôi chưa bao giờ được vào…”.

 

“Beautiful Ghosts” – Taylor Swift

 

Đúng như đã tiết lộ trước đó, ca khúc nói về những tham vọng và ước mơ, phản ánh lại những suy nghĩ của loài mèo. Với giai điệu của ma mị của “Beautiful Ghosts” cùng giọng hát cao vút của Taylor Swift, khán giả có thể liên tưởng đến những ca khúc nhạc phim Disney, vừa mơ mộng đầy hoài bão, nhưng cũng vừa tràn đầy sức sống mãnh liệt.

 

“Beautiful Ghosts” phiên bản của Taylor Swift sẽ xuất hiện trong phần kết thúc của bộ phim. Đạo diễn “Cats” không khỏi choáng ngợp về những gì mà nữ ca sĩ đã mang lại, anh ấn tượng bởi khả năng kết nối với kịch bản của Taylor Swift: “Tôi không thể tin được sự đẹp đẽ trong lời ca mà Taylor Swift đã viết. Cứ như thể có ai đó đang tham gia bộ phim tôi đang làm và đọc kịch bản, gặp gỡ các diễn viên, nhìn thế giới và phản ánh lại cho tôi một sự hiểu biết sâu sắc về những gì chúng tôi đang cố gắng làm với bộ phim. Thật tuyệt vời”.