Trang chủ Tin tức Pop Mặc ồn ào bản quyền, Taylor Swift là ngôi sao đầu tiên...

Mặc ồn ào bản quyền, Taylor Swift là ngôi sao đầu tiên được vinh danh “Nữ nghệ sĩ thập kỷ” của Billboard

Pura Vida

Taylor Swift sẽ trở thành người đầu tiên nhận được giải thưởng “Woman Of The Decade” (Nữ nghệ sĩ thập kỷ) của Billboard. Alanis Morissette, Nicki Minaj và Brandi Carlile cũng sẽ được vinh danh tại sự kiện Women In Music vào ngày 12/12 sắp tới.

 

Giữa lúc vướng lùm xùm bản quyền, Taylor Swift dường như cũng đón nhận không ít những tin vui mới. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ được vinh danh là một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của Billboard những năm 2010. Trong thời gian qua, giọng ca “Lover” đạt được vô số thành tích bao gồm năm album số 1 trong thập kỷ này, năm đĩa đơn số 1 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, ba chuyến lưu diễn toàn thế giới và hai giải thưởng Billboard “Woman Of The Year”. Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng được vinh danh vì cam kết bảo vệ quyền sáng tạo, giáo dục âm nhạc, chương trình xóa mù chữ, nghiên cứu ung thư, cứu trợ thảm họa và sáng kiến ​​Time’s Up.

 

Sự kiện thường niên lần thứ 14 cũng sẽ vinh danh một số nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác như Alanis Morissette, Brandi Carlile, Nicki Minaj,… cùng với những nghệ sĩ khác sẽ sớm được công bố.

Alanis Morissette là người nhận Giải thưởng Biểu tượng của năm 2019 vì sự đóng góp liên tục của cô cho ngành công nghiệp âm nhạc trong suốt một thập kỷ sự nghiệp với 21 triệu album được bán cho đến nay. Nicki Minaj sẽ mang về giải thưởng Game Changer (Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng) sau khi trở thành nữ rapper đầu tiên xuất hiện 100 lần xuất hiện trên BXH Hot 100 của Billboard. Sau một năm có nhiều chiến thắng Grammy, Brandi Carlile sẽ nhận được giải thưởng Trailblazer (Nghệ sĩ có sự đổi mới và sáng tạo).